Secret Garden

Giá vé tham quan Secret Garden – Đà Lạt

Nếu như bạn đã quen với các điểm đến ở Đà Lạt như: Quảng Trường Lâm Viên, Ma Rừng Lữ Quán, Làng Đất Sét hay nhà thờ Con Gà thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một điểm đến sống ảo “mới toanh” tại Đà Lạt đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua đó chính là Secret Garden. cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!
>> Tham khảo: Tham quan đồi chè Cầu Đất – Đà Lạt

Secret Garden là một phim trường “sống ảo” siêu hot tại Đà Lạt nằm trên bờ hồ Tuyền Lâm thơ mộng , cách chợ Đà Lạt khoảng 13 km. Với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tạo thành một khu vườn bí mật hấp dẫn cho du khách, đặc biệt là các bạn trẻ khám phá.

Đến với Secrec Garden, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh sắc nên thơ của nơi đây với núi non hùng vĩ hòa quyện cùng hồ nước xanh ngắt tĩnh lặng, kết hợp với rừng thông mơ màng trong sương… Những khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên này như từng thước phim điện ảnh sẽ hiện ra trước mắt bạn, làm bạn chớp mắt mãi không thôi.
>> Tham khảo: Giá tham quan Ga Đà Lạt

Nổi bật nhất ở phim trường này có lẽ là những cây cầu gỗ băng rừng, các ngôi nhà gỗ nhỏ được dựng khéo léo và kì công, nhưng bậc thang gỗ bắt mắt hay những chiếc bè nổi giữa mặt hồ không một gợn nước… Khu vườn bí mật Đà Lạt này là nơi ra đời những bức ảnh check-in độc nhất và đẹp nhất của giới trẻ.
– Giá vé tham quan Secret Garden – Đà Lạt: 50.000đ/1 người.
– Địa chỉ: Unnamed Road, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
– Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00
>> Tham khảo: Tham quan vườn hồng Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *