vườn hồng đà lat-1

Giá vé tham quan vườn hồng Đà Lạt

Mùa hồng Đà Lạt bắt đầu từ giữa tháng 9 và kéo dài đến đầu tháng 12, đây là khoảng thời gian những vườn hồng Đà Lạt đẹp nhất mà du khách có thể tham quan, cùng nhau chụp hình, cùng nhau hái hồng và chọn những trái ngon nhất đem về làm quà như một thức đặc sản của xứ lạnh.
>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Đến đây bạn không chỉ tha hồ chụp ảnh cháy máy mà còn được thưởng thức những trái hồng chín cây, hái xuống là ăn liền tay. Hồng Đà Lạt giòn, ngọt lịm, thơm, các cô chú chủ vườn rất dễ tính, không lấy tiền tham quan, chụp ảnh, nhưng nếu muốn gì thì cũng cần “đánh tiếng” xin phép, và nhớ giữ gìn vệ sinh khu vườn nh
Mùa hồng Đà Lạt đẹp nhất là khi những cơn gió mùa đông thổi làm cây cối trơ trụi lá, chỉ còn sót lại những cành hồng thắm đỏ trên cành.

>> Tham khảo: Tour Asean Resort & Spa 1 ngày
Khung cảnh lãng mạn, một bức tranh cảnh vật thanh bình, tĩnh lặng khiến cho người người lần đầu chiêm ngưỡng đều ngỡ như bản thân đang lạc bước vào thế giới cổ tích trong những câu chuyện mẹ kể hồi bé.
Những quả hồng chờ chín “nhuộm cam” cả một vùng trời tạo nên một bức tranh nên thơ và những câu chuyện cổ tích cứ thế hiện ra trước mắt, cảnh vật và con người cứ thế mà hòa làm một.

Địa chỉ: Đường Khe Sanh, TP. Đà Lạt. Các bạn thẳng đường Khe Sanh nhìn bên tay phải có nhà hàng Hương Rừng 2 ( số 86 Khe Sanh). Tới đó liên hệ, người ở vườn sẽ ra đón khách.
Giá vé tham quan vườn hồng Đà Lạt: 15,000VNĐ/1 người
>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *