green-valley-camp

Giá thuê lều tại Green Valley Camp – Cát Bà

Green Valley Camp là khu cắm trại tuyệt đẹp theo phong cách Glamping nằm tại xã Hiền Hào, Cát Bà, Hải Phòng. Nơi đây được ví là một phiên bản “Mông Cổ thu nhỏ” này có vị trí vô cùng đắc địa, rất thuận tiện cho việc khám “phá đảo” Cát Bà. Nơi đây cách cổng Rừng Quốc Gia 3 cây số, cách bến phà Gia Luận khoảng 30 phút và cách bến phà Cái Viềng khoảng 15 phút đi ô tô.
>> Tham khảo: Tour Vườn Vua 2 ngày 1 đêm

Nơi đây được che chắn bởi những dãy núi đá vôi nên Green Valley Camp giống như là một thung lũng lọt thỏm giữa sự hùng vĩ của núi rừng, biệt lập với bên ngoài. Con đường dẫn vào khu cắm trại với hai hàng thông tùng cao vun vút, thẳng tắp. Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như bước vào một thế giới khác, nếm thử bầu không khí tinh khiết với cái lạnh cực ngọt bên ngoài cửa lều.

Tại đây có rất nhiều loại lều dành cho bạn lựa chọn. Lều Bell dành cho 4 người, lều này là lều tớ thích nhất vì rất giống theo phong cách người Mông Cổ, rất ấm cúng và lãng mạn.Lều Dome cho 2 người nhé, căn lều nhỏ đều có đầy đủ đệm êm, những chiếc ga đệm thổ cẩm đầy đủ màu sắc, giá sách, đèn điện và cả quạt nhỏ xinh nữa.
>> Tham khảo: Tour Asean Resort 1 ngày

Giá thuê lều tại Green Valley Camp
– Lều Dome cho 2 người: 200.000 đồng/người/đêm;
– Lều Bell cho 4 người: 250.000 đồng/người/đêm;
– Thuê cả nhà sàn cho đoàn từ 25 đến 30 người: 2.500.000 đồng/đêm;
– Ngủ nhà sàn: 150.000 đồng/người/đêm;
– Thuê điểm cắm lều: 100.000 đồng/người.
>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *