thung lũng hoa Pha Đin

Thung lũng hoa Pha Đin

Đèo Pha Đin là một trong tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc cùng với Đèo Ô Quy Hồ, Đèo Khau Phạ và Đèo Mã Pí Lèng. Và cũng là con đèo được xếp hạng trong danh mục những con đèo ấn tượng nhất Việt Nam. Đèo Pha Đin nằm trên quốc lộ 6, thuộc ranh giới xã Phổng Lái, Thuận Châu, Sơn La và xã Tỏa Tình, Tuần Giáo, Điện Biên. Ngọn đèo này có độ dài khoảng 32km, đến đây bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và kỳ vỹ.
>> Tham khảo: Tour Quan Lạn

Đứng từ trên đỉnh đèo nhìn xuống bạn sẽ thấy thung lũng Mường Quài với núi đồi trùng điệp hòa mình với khung cảnh bao la của đất trời rồi đằng xa xa những mái nhà thấp thoáng, mây vờn núi… Tất thảy như hòa quyện, bện chặt để tạo nên bức tranh vô cùng ấn tượng.
Ngoài ra khi đến Pha Đin bạn còn trải nghiệm những con đường đèo uốn lượn, những khúc cua gấp với vực đèo sâu thăm thẳm. Để rồi thay vào cảm giác sợ hãi kia là cảm xúc choáng ngợp trước những cánh đồng hoa rực rỡ sắc màu. Có lẽ bởi đó mà Pha Đin đã trở thành điểm đến thu hút đông đảo các bạn trẻ và đặc biệt là các bạn trẻ yêu xê dịch. Vượt qua chặng đường dài, mọi mệt mỏi tan biến nhường chỗ cho sự tận hưởng thoái mái, trọn vẹn khung cảnh bình yên nơi đèo Pha Đin.

Ngoài ra, nơi đỉnh đèo này còn được trang hoàng những tiểu cảnh đáng yêu như chong chóng đầy sắc màu, xích đu nhẹ nhàng… Các bạn trẻ hào hứng, thích thú ghi dấu ấn vào hành trình khám phá của mình thêm một địa điểm nữa đó chính là đèo Pha Đin.
Giá vé tham quan thung lũng hoa Pha Đin: 20,000VNĐ/1 người
>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm
>> Tham khảo: Tour Asean Resort 1 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *