công viên suối mơ

Giá vé tham quan công viên suối Mơ sát xịt Sài Gòn

Tọa lạc tại xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, Công viên Suối Mơ được ví như thiên đường “biển trên rừng” với kiến tạo thiên nhiên ấn tượng cùng dòng suối trong vắt, những ngọn thác mát lạnh kết hợp tuyệt mỹ với khu hồ tắm rộng rãi, cực kì thích hợp cho những chuyến nghỉ ngơi cuối tuần.
>> Tham khảo: Tour Asean Resort 1 ngày >>> Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Khu du lịch Công viên nước Suối Mơ là một trong những địa điểm du lịch mới nổi gần với trung tâm thành phố để cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho những ai không thích đi đâu quá xa, nhưng vẫn đảm bảo có được một chuyến đi chơi trọn vẹn.
Nước suối ở đây khá đặc biệt, các dòng nước được khai thác từ các mạch nước ngầm, những dòng suối nhỏ len lỏi qua các khe đá, đổ vào lòng hồ mát lạnh và có thể nhìn thấy cả đám rong mọc lên từ dưới nước cực đẹp, chứ không phải như dòng nước lạnh được xử lý đơn thuần giống các hồ, suối khác.

Quả đúng với tiêu chí “ngon, bổ , rẻ”, đặt chân đến Suối Mơ, vẻ đẹp chạm đến tầm mắt bạn không đâu khác chính là không gian thoáng đoảng giữa mây trời…và thích thú với các khu mái chòi, lều trại ngay cạnh bãi tắm. Một địa điểm nghỉ ngơi hấp dẫn và thú vị sau một tuần làm việc mệt nhọc.
Giá vé tham quan công viên Suối Mơ – Đồng Nai: 40,000đ/1 người lớn, 20,000đ/1 trẻ em
>> Tham khảo: Minh Châu – Quan LẠn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *