đồi chè

Giá vé tham quan Đồi Chè Cầu Đất – Đà Lạt

Đồi chè Cầu Đất xanh bạt ngàn với không khí trong lành đây là địa điểm lý tưởng muốn tìm về một nơi thôn quê yên bình tách xa thành phố ồn ào.
>> Tham khảo: Tour Minh Châu

Đồi chè cầu Đất cách thành phố Đà Lạt hơn 20km và nơi đây còn có tên gọi khác của doanh nghiệp đó là Cầu Đất Farm. Đồi chè toạc lạc tại thôn Cầu Đất, xã Xuân Trường. đồi chè có diện tích lên đến hơn 200ha và có tuổi đời đã hơn 100 tuổi. Tại đây có thiết kế bé xinh theo kiến trúc của người Pháp, những vườn hoa hồng được ươm trồng và nhiều các loài hoa khác đa dạng đua nhau khoe sắc ươm mọng nước xen giữa những đồi thông xanh cao vút.


Đồi chè đẹp nhất vào khoảng thời gian cuối năm, thời gian này Cầu Đất khoác lên mình một bộ áo khác lạ. Những lá chè tươi xanh, tô điểm thêm vẻ đẹp ấy là những bông hoa dã quỳ quyến rũ. Thời gian đẹp nhất bạn ngắm đồi chè vào lúc trước 9h sáng đây là lúc bình minh lên những tia nắng ban man chiếu qua những giọt sương còn vương trên những lá chè tạo một khung cảnh long lanh khó tả, sau 16h00 chiều lúc hoàng hôn bắt đầu buông xuống một cảnh đẹp như tranh vẽ.
>> Tham khảo: Tour an lạc resort 1 ngày

Đồi chè Cầu Đất là điểm du lịch Đà Lạt không thu bất cứ một loại phí vào cửa nào, du khách có thể thoải mái vào tham quan miễn phí, khám phá nhà máy sản xuất chè với nhiều công đoạn phức tạp và máy móc hiện đại. Đặc biệt, trên đỉnh đồi có một quán cafe container với view 360 độ bao quát cả đồi chè mênh mông. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức những món bánh, những ly trà tươi ngon đến từ Cầu Đất Farm.


Giá vé tham quan đồi chè:
Hiện nay đến với đồi chè Cầu Đất từ năm 2019 đã hoàn toàn miễn phí.
>> Tham khảo: Tour đi triều tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *