bãi đá cầu mỵ

Giá thuê xe ra bãi đá Cầu Mỵ – Cô Tô

Đến du lịch Cô Tô ngoài tận hưởng không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ thì chắc chắn bạn không thể không ghé thăm Bãi đá Cầu Mỵ – Điểm đón bình minh sớm nhất miền Bắc nước ta.
>> Tham khảo: Tour du lịch Minh Châu

Đến du lịch Cô Tô ngoài những điểm đến nổi tiếng quen thuộc như: bãi Vàn Chảy, ngọn hải đăng Cô Tô… thì bãi đá Cầu Mỵ là một điểm đến cực hút du khách thời gian gần đây. Với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ được tạo nên từ bàn tay tuyệt diệu của mẹ thiên nhiên đã khiến nơi đây trở thành điểm đến không thể bỏ qua của hầu hết các du khách khi đến du lịch Cô Tô.

Bãi đá Cầu Mỵ được bao bọc bởi khối đá trầm tích được kiến tạo suốt hàng triệu năm. Những lớp đá xếp tầng với đủ mọi màu sắc tạo nên một khung cảnh vô cùng độc đáo. Khi bạn đến với nơi đây vào lúc bình minh, khi ánh nắng rạng rỡ của mặt trời dần ló rạng từ trong lòng biển cả, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh trời biển có 1-0-2 đẹp đến vô cùng
>> Tham khảo: Tour asean resort 1 ngày

Bãi đá Cầu Mỵ nằm ở phía Nam của đảo Cô Tô lớn, cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng 5km. Từ trung tâm thị trấn bạn có thể di chuyển bằng nhiều cách khác nhau đển đến được tới bãi đá Cầu Mỵ. Giá thuê xe ra bãi đá Cầu Mỵ:
• Di chuyển bằng xe máy: Bạn có thuê xe máy tại nhà dân hoặc tại khách sạn nơi mà các bạn lưu trú với giá dao động từ 180.000đ – 200.000đ/1 xe /1 ngày. Giá cả rât hợp lý mà lại rất tiện cho việc di chuyển, tham quan của bạn nữa đúng không nào!
• Di chuyển bằng xe điện: Đây được cho là phương tiện di chuyển hợp lý dành cho những nhóm đông người. Bạn có thể thuê xe điện tại khách sạn với giá do động từ 1.000.000đ – 1.800.000đ/tuy loại xe/15 người. Tuy nhiên, nếu bạn di chuyển bằng xe điện sẽ không đi lên được đỉnh núi mà phải đi bộ khoảng 20 phút.
>> Tham khảo: Công ty du lịch uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *