tàu-đi-đảo-lý-sơn

Giá Vé Tàu Cao Tốc Sa kỳ – Lý Sơn Cập Nhật 2024

Lý Sơn được mệnh danh là thiên đường giữa biển khơi, một hòn đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi, hiện nay đã và đang thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan. Đi du lịch Lý Sơn du khách sẽ được đắm chìm trong không gian của biển cả, của những cảnh đẹp tựa chốn thần tiên, đến đây du khách được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những địa điểm nổi tiếng như: Đảo Bé, Đảo Thới Lới, Cổng Tò Vò…

>> Tham khảo: Tour du lịch Minh Châu


Đảo Bé

Đến với Đảo Bé quý khách sẽ nhận thấy sự bình yên của cảnh đẹp trên đảo, những dải cát trắng hay những hòn đá với các hình thù khác nhau vô cùng độc đáo. Những bức tranh đầy màu sắc khiến do du khách không cưỡng lại được cảnh đẹp tiên bồng nơi dây.

Những bãi đá – chứng tích của núi lửa xếp ngay ngắn, ở dưới là bãi biển xanh màu ngọc trong veo, nước ở đảo Bé trong vắt ,bãi cát trắng và mịn thoai thoải, như một thiên đường ở một quốc gia xa xôi nào đó.

>> Tham khảo: Tour asean resort 1 ngày


Cổng Tò Vò

Điểm check in không thể không đến khi bạn đến với Lý Sơn đó là cổng Tò Vò. khi nham thạch gặp nước biển đông cứng lại và tạo nên một vòm đá Tò Vò vô cùng độc đáo ở Lý Sơn.

Từ cầu cảng đi vào cổng chào Lý Sơn bạn rẽ trái đi men theo con đường nhỏ để đến với chùa Đục. Trên đường đi bạn sẽ thấy cổng Tò Vò cô cùng đẹp và lạ. Cổng cao 2,5 là món quà vô cùng độc đáo mà thiên nhiên đã ban tặng nơi đây. Hoàn toàn không hề có tác động nào của bàn tay con người.

Xung quanh cổng tò vò là những bãi đá nham thạch đen bóng đẹp và có sức hút mạnh mẽ đến với người xem. Bạn cảm nhận được sự hoang sơ trải qua hàng triệu năm tại khung cảnh nơi đây.

Nhưng để đến với Lý Sơn quý khách phải di chuyển bằng tàu cao tốc, vậy di chuyển tàu nào hay bến nào. Các bạn hãy tham khảo giá vé dưới đây nhé.

Giá vé tàu cao tốc Sa Kỳ – đảo Lý Sơn

+ Người lớn: 158.000 – 178.000VNĐ/khách/lượt

+ Trẻ em: Từ 3 tuổi tính như giá vé người lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *