HELLO IGLOO-1

Giá vé vào cổng nhà băng Hello Igloo – Nha Trang

Hello Igloo nằm ở 144 Võ Trứ, thành phố Nha Trang, mới được đi vào hoạt động từ ngày 8/8/2019. Để đến được Hello Igloo bạn chỉ cần đi vào đường Tô Hiến Thành rồi rẽ vào đường Võ Trứ bạn sẽ thấy ngay Hello Igloo ở bên phía tay trái cực bắt mắt.
>> Tham khảo: Tour du lịch Bắc Triều Tiên

Nhà băng tuyết Hello Igloo được kiến tạo với nhiều không gian đậm chất thú vị, phức hợp các khu vui chơi giải trí. Đây là nhà băng sắc màu có quy mô lớn nhất tại Việt Nam với các tượng bằng băng được điêu khắc kỳ công bởi các nghệ nhân Hàn Quốc. Được sử dụng công nghệ làm lạnh của Hà Quốc để tạo ra những khối băng đủ màu sắc kết hợp với hiệu ứng ánh sáng lung linh sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.
>> Tham khảo: Tour Vua 2 ngày 1 đêm

Tại đây còn có khu vui chơi giải trí công nghệ VR (Virtual Reality) – Công nghệ VR hiện đại bậc nhất với máy 6 chuyển động, đem lại cảm giác sống động như thật. Cùng các trò chơi cảm giác mạnh như: Tàu lượn siêu tốc, Robot chiến đấu, Đua xe, Khám phá Vạn Lý Trường Thành, Bay trên khinh khí cầu… Tại tầng 2, còn có quán cà phê với những góc chụp ảnh rất nghệ thuật: những chiếc võng khổng lồ trên không, mái vòm bằng kính, những bức tường 3D đẹp thật….thỏa thích cho các nàng sống ảo.
Giá vé tham quan vui chơi tại Hello Igloo – Nha Trang
• Người lớn: 230.000/vé, đã bao gồm 3 dịch vụ: Nhà băng màu (có phát áo khoác miễn phí) + 1 vé trò chơi VR + 1 món nước tự chọn.
• Trẻ em từ 80cm ~ 110cm: 180.000/vé, đã bao gồm 2 dịch vụ: Nhà băng màu (có phát áo khoác miễn phí) + 1 món nước tự chọn.
• Trẻ em dưới 80cm được miễn phí vé vào cổng.
THỜI GIAN MỞ CỬA: từ 9:00 đến 22:00 tất cả các ngày trong tuần.
>> Du lịch teambuilding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *