đảo bé

Giá Vé Thuê Tàu, Ca Nô Đi Đảo Bé – Lý Sơn

Lý Sơn – một cái tên đã khiến du khách bồi hồi về nơi này với nhiều chiến tích lịch sử lừng lẫy hay những con người miền biển đôn hậu. Khôn g chỉ có vậy mà nơi đây còn có khung cảnh tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho Lý Sơn những vẻ đẹp mê mẩn ấy khiến ai đến đây cũng muốn đến lần hai, và không thể không kể đến Đảo Bé – Lý Sơn.

>> Tham khảo: Tour du lịch Bắc Triều Tiên

Đảo Lý Sơn – Đảo Bé ở đâu ?

Là huyện đảo duy nhất của Quảng Ngãi, đảo Lý Sơn tọa lạc phía Đông Bắc của Quảng Ngãi cách đất liền 15 hải lý. Hòn đảo này là vết tích còn lại của núi lửa với 5 miệng được hình thành cách đây 25-30 triệu năm. Lý Sơn bao gồm 2 đảo: đảo lớn có tên là Cù Lao Ré, và đảo Bé có tên là Cù Lao Bờ Bãi.

Kinh nghiệm đi Lý Sơn từ Hà Nội cho biết, Đảo Bé nằm cách đảo Lý Sơn gần 3 hải lý về phía Tây Bắc, còn có tên khác là đảo An Bình thuộc huyện đảo Lý Sơn. Đây là một hòn đảo nhỏ với diện tích chưa đầy 1km2, quý khách đi tàu ra chỉ mất chừng 15 phút.

Đảo Bé chỉ khoảng 100 hộ dân sinh sống vì vậy mà khung cảnh nơi đây hoang sơ sở hữu vẻ đẹp đầy thơ mộng với những bãi biển xanh trong vắt vì vậy mà người ta ví nơi đây như Maldives Việt Nam .

Hòn đảo này cách xa đất liền chính vì vậy phương tiện di chuyển ra đây chúng ta phải sử dụng tàu, ca nô mơi có thể ra đến nơi. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp giá vé thuê ca nô, quý khách có thể tham khảo

Giá thuê tàu hoặc ca nô đi đảo bé Lý Sơn

+ Giá thuê ca nô Đảo Bé – Lý Sơn: 1.500.000 VNĐ – 2.000.000VNĐ

+ Giá thuê tàu đi Đảo Bé – Lý Sơn: 1.800.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ

+ Giá vé cano hoặc tàu ghép lẻ: 100.000 đ/vé/khách

+ Mỗi tàu hoặc cano có số ghê từ 25 – 35 chỗ ngồi

>>Tham khảo: Du lịch teambuilding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *