trúc lâm viên

Giá vé tham quan khu du lịch Trúc Lâm Viên

Khu du lịch Trúc Lâm Viên thuộc K’long- Hiệp An- Đức Trọng- Lâm Đồng. Mang trong mình cảnh sắc nên thơ cùng kiến trúc xây dựng độc đáo nên nơi đây cũng là điểm dừng chân của bao lữ khách tìm chốn an yên.
>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Trúc Lâm Viên được xây dựng vào năm 2006, với lợi thế từ thiên nhiên hũng vĩ cùng bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân đã tạo nên bức tranh thủy mặc lộng lẫy. Trúc Lâm Viên còn có lối kiến trúc độc đáo với lối kết hợp và sắp xếp tài tình. Đặc biệt nhất là Thạch hoa viên với bao kì hoa dị thảo được trồng tỉa và bày trí tỉ mỉ giữa sa thạch hàng ngàn năm tuổi.

>> Tham khảo: Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm
Khu vườn đá Nhật Bản với những khối đá cảnh được xếp đặt tỉ mỉ cùng những bộ bàn ghế được đẽo gọt công phu nhập từ đất nước mặt trời mọc là nơi nhận được sự chú ý đặc biệt của du khách bốn phương khi đến thưởng thức trà đạo tại Trúc Lâm Viên.

Bên cạch đó là khu tranh thêu tay nghệ thuật, nơi bày trí những bức tranh thêu khéo léo, sự tài ba của người nghệ nhân. sự kết hợp nhuần nhuyễn và khéo léo để biến những sợi tơ lụa nhiều màu sắc trở thành những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Cảm giác như lạc vào một xứ sở khác sẽ là điều mà du khách cảm nhận ngay được khi đặt chân vào chốn Lâm Viên.
Giá vé tham quan khu du lịch Trúc Lâm Viên: 30 000đ/1 người lớn. Trẻ em 15 000đ/ 1 trẻ em.
>> Tham khảo: Combo Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *