xuyên sơn hồ.

Giá vé tham quan Xuyên Sơn Hồ – Phong Nha Kẻ Bàng

Phong Nha Kẻ Bàng đã không còn xa lạ đối với du khách gần xa bởi nơi đây đã nổi tiếng với canh đẹp tự nhiên mà thiên nhiên ban tặng. tọa lạc tại phía Bắc của dãy núi Trường Sơn thuộc địa phận xã Tân Trạch, Thượng Trạch, Phúc Trạch, Xuân Trạch, Sơn Trạch thuộc huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình. Vinh dự nơi đây vào ngày 3 tháng 7 năm 2015 Phong Nha Kẻ Bang được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới lần thứ 2 với tiêu chí đa dạng sinh học sinh thái và trước đó vào năm 2003 được công nhận với tiêu chí địa chất địa mạo.
>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng cách thành phố Đồng Hới 50km là một điểm tham quan du lịch thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, có vô vàn cảnh đẹp, trong đó chúng ta không thể không kể đến Xuyên Sơn Hồ.


>> Tham khảo: Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm
Là một hồ nước lạ lùng bí ẩn, Xuyên Sơn Hồ nằm trong lòng động Huyền Không của quần thể động Phong Nha, hồ nước rộng lên đến hàng trăm mét vuông trong lòng núi đá hiếm có một nơi nào có điểm khác lạ như vậy. Cách cửa động Phong Nha hơn 4km du khách sẽ được hòa mình vào không gian kỳ lạ của hồ nước khổng lồ. Tham gia khám phá tour này du khách sẽ được trải nghiệm và chiêm ngưỡng một trong những dòng sông ngầm huyền ảo và độc đáo trên thế giới với vẻ đẹp tuyệt mỹ. Tham gia tour tại Xuyên Sơn Hồ du khách được trải nghiệm chèo thuyền trong động và được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của động. dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé giúp quý khách chủ động trong chuyến đi của mình.

Giá vé tham quan Xuyên Sơn Hồ
Giá vé: 1.500.000vnđ/ khách/ lượt.
>> Tham khảo: Combo Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *