happy hill

Giá vé vào phim trường Happy Hill Đà Lạt

Là một trong những điểm đến không thể bỏ qua tại Đà Lạt, phim trường Happy Hill với nhiều khu tiểu cảnh khác nhau tha hồ cho du khách chụp ảnh sống ảo. Hôm nay cùng chúng tôi tham quan và khám phá ngay nhé!

Phim trường Happy Hill tọa lạc cạnh hồ Tuyền Lâm thuộc khu du lịch sinh thái – nhà hàng Đá Tiên – hồ Tuyền Lâm Đà Lạt, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 12,3. Vì nằm ngay hồ tuyền lâm nên những tiểu cảnh ở Happy Hill dựng lên hầu hết đều có view thung lũng và đồi thông tuyệt vời. Làm tôn lên vẻ đẹp ngất ngây cho khu du lịch này.

Đến với nơi đây bạn có thể được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng nhiều khu tiểu cảnh độc đáo như:
Nhà trên cây

Đây là điểm sống ảo không thể nào bạn có thể bỏ qua được khi đến với phim trường chụp ảnh lý tưởng này. Ngôi nhà trên cây ở phim trường Happy Hill này khác với những nơi khác tại Đà Lạt. Ngôi nhà này tạo cho du khách một cảm giác mới lạ và thú vị.
Vườn cúc hoạ mi

Cúc họa mi là một trong những loài hoa được rất nhiều du khách yêu thích nhất hiện nay. Lúc trước để ngắm được loại hoa này du khách phải cần ra tận đến Hà Nội để ngắm. Nhưng nay ở Happy Hill đã có loại hoa này rồi nhé các bạn.
Hàng cây sen tuyết

Phía dưới của bờ hồ Tuyền Lâm trong khu du lịch Happy hill này có rất nhiều cây sen đá tuyết rất đẹp. Khi ánh nắng mặt trời rọi xuống làm cho những cây sen đá này thêm lung linh và đẹp hơn nhiều hơn. Mang lại một khung cảnh thiên nhiên huyền ảo và bí ẩn đến tột cùng
Mạng nhện khổng lồ

Mang nhện khổng lồ là điểm check in độc đáo không đụng hàng với những địa điểm check in nào ở Đà Lạt hiện nay. Như chúng tôi đã nói màng nhện khổng lồ này là điểm nhấn độc đáo nhất trong phim trường này.
Giá vé vào cổng phim trường Happy Hill: Người lớn: 50.000đ, trẻ em: 30.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *