biệt điện

Giá vé tham quan Biệt Điện tại khu du lịch Hồ Lắk

Du lịch Đắk Lak một địa điểm tham quan du lịch đặc biệt. nếu như bạn đến với Đắk Lak mà bạn không đến hồ Lắk thì đó là một thiếu sót vô cùng lớp đối với bạn. Đến đây không chỉ là một địa danh tham quan mang những nét độc đáo của xứ sở loài voi mà đó là hương vị mê đắm của cà phê. Hương vị ngọt ngào, hương thơm nức nở khi bạn chỉ mới đến đây đã có thể ngửi thấy được. Nhưng có lẽ không thể kể đến đó là khu tham quan Biệt Điện độc đáo. Hãy cùng chúng tôi khám pha nơi này nhé.


Tọa lạc ở vị trí gần trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, Biệt điện Bảo Đại nổi tiếng với kiến trúc đẹp và là nơi ghi dấu nhiều sự kiện lịch sử, văn hóa của tỉnh Đắk Lắk. Biệt điện Bảo Đại là một di tích lịch sử nằm tại số 4 đường Nguyễn Du, thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk. Ngôi nhà trước đây vốn là một nhà sàn là nơi ở của Công sứ chính phủ Pháp tại Tây Nguyên. Sau đó khu nhà được xây dựng lại cho vua Bảo Đại sử dụng.


Khuôn viên di tích rộng gần 7ha, có nhiều cây cổ thụ hơn 100 tuổi. Tòa nhà được xây dựng lại như hiện tại với kiến trúc rất đẹp mang đậm dấu ấn phong cách nhà dài truyền thống của người dân tộc Ê Đê bản địa, mái ngói, sàn gỗ. Xung quanh có cả một rừng cây cổ thụ bao bọc, đáng chú ý nhất là có 2 cây long não trồng đối xứng ở 2 bên đường vào có dáng rất đẹp và hiếm thấy, đây có thể là một trong những cây long não to nhất ở Việt Nam.

Với kiến trúc và cảnh quan đẹp, Biệt điện Bảo Đại thực sự là điểm tham quan lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Ngày nay, Biệt Ðiện trở thành di tích lịch sử, bảo tàng trưng bày hiện vật lịch sử văn hóa các dân tộc Ðắk Lắk. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé tham quan giúp quý khách.

Giá vé tham quan: 10.000VNĐ/người/lượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *