tràm chim

Giá vé tham quan vườn quốc gia Tràm Chim – Tam Nông

Đồng Tháp một nơi mà khiến du khách đặt chân đến đây đều phải nhớ thương về vẻ đẹp bình yên, mộc mạc đó. Không có núi non hùng vĩ, không có những cảnh đẹp kiêu sa, nhưng lai có vẻ đẹp đậm chất Nam Bộ từ những cánh đồng lúa phì nhiêu, những chiếc xuồng ba lá thêm vào đó hòa chung cùng những tiếng chim líu lo vang rộn vang trên dòng sông rạch.
>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Về với Đồng Tháp du khách được tận mắt thá những cánh đồng lúa chìm trong bể nước mênh mông, đặc biệt là những hồ sen thơm ngát đủ sắc màu. Được biết đến là một tỉnh khu vực miền Tây Nam bộ có nhiều cảnh quan mà không nơi nào có được, nơi đây có nhiều cảnh sắc tuyệt vời nhưng có lẽ du khách sẽ không thể bỏ qua điểm tham quan nổi tiếng tại Đồng Tháp đó là vườn quốc gia Tràm Chim – Tam Nông.


Vườn quốc gia Tràm Chim – Tam Nông thuộc địa phận huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 140km. Vườn quốc gia Tràm Chim – Tam Nông mang trong mình vẻ đẹp diệu kỳ của khu vực rừng ngập nước, vẻ đẹp miền Tây của những loài chim xinh đẹp mà quý hiếm. Đến đây ngoài thưởng thức hệ sinh thái động thực vật phong phú bạn còn được tham gia những hành hình khám phá khu rừng thú vị.
>> Tham khảo: Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Để khám phá khu rừng một cách thú vị nhất bạn hãy đi xuyên qua bèo nước, những cánh rừng tràm hai bên hiện ra thi thoảng là những chú chim bay xào xạc tán cây. ở đây bạn được chiêm ngưỡng Vườn quốc gia bảo tồn thuộc công ước Ramsar tuyệt vời một cách sống động nhất. Hãy đến với vườn quốc gia Tràm Chim – Tam Nông để tận mắt khám phá nơi kỳ thú này nhé, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp giá vé tham quan giúp quý khách chủ động trong hành trình của mình.


Giá vé tham quan vườn quốc gia Tràm Chim – Tam Nông
Người lớn: 40.000VNĐ/người/lượt
Trẻ em: 20.000vnđ/người/lượt
>> Tham khảo: Combo Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *