Giá Vé Vào Vui Chơi Trang Trại EraHouse Cập Nhật 2024

Trang trại giáo dục Era House đang là điểm đến được đông đảo các bậc phụ huynh, nhà trường lựa chọn cho các hoạt động du lịch cho học sinh. Hãy cùng giavethamquan.com khám phá và cập nhật giá vé vào trang trại Erahouse nhé!

Đôi nét về trang trại giáo dục Erahouse

Tọa lạc ngay trên đường Đê Vàng – Giang Biên – Long Biên nên việc di chuyển cũng rất thuận lợi. Hiện tại ở đường Đê Vàng có hai cơ sở của nông trại Erahouse và hai cơ sở này cũng gần nhau nên bạn có thể lựa chọn bất cứ cơ sở nào để khám phá.

Kết quả hình ảnh cho era house

Cơ sở 1 có diện tích 45000m2, là một mô hình làng quê thu nhỏ bao với rất nhiều các trò chơi hấp dẫn như: trượt cỏ, bịt mắt bắt vịt, nặn gốm, bắt cá,…. Ngoài ra tại đây các bạn nhỏ còn được trải nghiệm thực tế qua các hoạt động như: phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, nặn bánh trôi,…..

Cơ sở 2 có diện tích 25000m2, là mô hình công viên học tập thu nhỏ với nhiều các hoạt động vui chơi kết hợp học tập trực quan sinh động cùng nhiều khu tại hình thực tế khác. Ngoài ra tại đây cũng có rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn như: trượt cỏ, cưỡi ngựa, bắt cá,…Bạn cũng nên tìm hiểu thêm kinh nghiệm đi Erahouse để có những kiến thức hay về lịch trình, chi tiết mô tả các trải nghiệm nhé.

Giá vé vào vui chơi nông trại EraHouse

+ Người lớn 80.000đ/khách/lượt

+ Trẻ em từ 3 – 15 tuổi: 120.000đ/trẻ/lượt

+ Trẻ em dưới 3 tuổi: Miễn Phí

+ Địa chỉ: Đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội – Giờ mở cửa: 8h30 – 16h tất cả các ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *