Trang trại dế thiện an

Giá vé tham quan trại dế Thiện An – Đà Lạt

Đến với Đà Lạt – thành phố nghìn hoa thì ngoài việc tận hưởng bầu không khí trong lành cùng những khung cảnh tuyệt đẹp nơi sứ sở thần tiên này thì bạn còn được thưởng thức rất nhiều các món ăn độc đáo và mới lạ của nơi đây. Một trong đó mà bạn không thể bỏ qua đó chính là các món ăn được chế biến từ dế. Cùng chúng tôi đến khám phá ngay thôi nào!
>> Đặt vé tàu cao tốc đi Cô Tô hè 2019

Trại dến Thiện An tọa lạc tại thôn 2, xã Mê Linh, huyện Lâm Hà là trang trại dế của chàng trai trẻ Nguyễn Quang Huy – Một chàng sinh viên quyết định nghỉ học về nhà nuôi dế. Trong khuôn viên chưa đầy 500m nhưng người chủ của cơ sở này đã xây hơn 20 cái chuồng lớn, nhỏ để nuôi dế. Giữa âm thanh râm ran của hàng ngàn con dế, Huy đã trải lòng về những tháng ngày cơ cực khi chọn cho mình một nghề “độc” và “lạ” trên vùng đất này.

Không chỉ phát triển kinh tế bằng hình thức nuôi dế, giờ đây trại dế Thiện An của gia đình Quang Huy đã trở thành một địa chỉ tham quan của nhiều du khách trong và ngoài nước. Đây là một hướng đi độc đáo, qua đó góp phần quảng bá những sản phẩm du lịch đa dạng, hấp dẫn của du lịch Lâm Đồng đến với du khách trong và ngoài nước.
Giá vé tham quan trang trại dế Thiên An – Đà Lạt: 10,000đ/1 khách (đã bao gồm chi phí tham quan trại dế và miễn phí thưởng thức 1 đĩa dế chiên dòn).
>>Đặt vé tàu cao tốc đi Quan Lạn – Minh Châu hè 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *