landmark 81

Giá vé tham quan tòa nhà Landmark 81 tại Sài Gòn

Landmark 81 là công trình kiến trúc nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Tân Cảng và trải qua hơn 1000 ngày khởi công xây dựng, Landmark mọc lên sừng sững giữa Sài Gòn như một cột mốc đáng tự hào mới của người Việt trong khu vực. Đây hứa hẹn là một trung tâm thương mại tích hợp khu đô thị đóng góp những sự tăng trưởng mạnh mẽ cho nền kinh tế nước nhà.
>> Tham khảo: Tour Asean Resort & Spa 1 ngày

Đặc biệt hơn nữa, gương mặt mới gây ấn tượng nhờ một biểu tượng xưa cũ “đến từ hôm qua”. Lấy cảm hứng vươn lên mạnh mẽ từ hình ảnh bó tre truyền thống trong thiên truyện hùng cường “Thánh Gióng”, thiết kế của Landmark gây ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên. Vươn lên mạnh mẽ xé toạc bầu trời, Landmark chẳng khác nào hiện thân cho một Việt Nam bền bỉ vươn lên khẳng định vị thế và sức mạnh tiềm tàng trong khu vực.

>> Tham khảo: Du lịch Minh Châu
Ngoài ra, du khách có thể đi trên chiếc cầu lơ lửng SkyTouch chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố, đi thang máy siêu tốc hay trải nghiệm khu thực tế ảo trên đài quan sát Landmark 81 SkyView. Nằm tại 3 tầng cao nhất 79, 80 và 81 của tòa nhà cao nhất Đông Nam Á Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP HCM), đài quan sát Landmark 81 SkyView đã đi vào hoạt động và mở cửa đón khách tham quan.

Giá vé tham quan tại tòa nhà Landmark 81 là 810.000 đồng/vé người lớn và vé trẻ em là 405.000 đồng. Miễn phí vé đối với trẻ em cao dưới 100cm. Đối tượng học sinh, sinh viên hoặc khách đoàn (trên 20 người) sẽ được giảm 10% giá vé niêm yết. Giá vé trên cũng chưa bao gồm các dịch vụ vui chơi, ăn uống trên Đài quan sát 81.
>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *