Keangnam Landmark 72

Giá vé vui chơi tại Keangnam Landmark 72

Keangnam Landmark 72 là tổ hợp các loại hình khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại. Đây là tòa nhà cao thứ 2 ở Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Keangnam có trụ sở chính tại Dongdaemun-gu, Seoul của Hàn Quốc.
>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort

Đến với nơi đây bạn sẽ được quan sát toàn cảnh Hà Nội với đài quan sát Sky 72. Tại đài quan sát, ống nhòm sẽ giúp mọi người có thể quan sát 360 độ, chi tiết hơn các cảnh vật ở bên dưới thật thú vị đúng không nào!

Ngoài ra bạn còn được khám phá phòng tranh 3D với những bức tranh vô cùng phong phú với hình ảnh chân thực và sống động được tạo cảm giác y như thật. Phòng tranh 3D là nơi được các bạn trẻ vô cùng yêu thích vì view ở đây vô cùng đẹp, chất. Hay phòng tranh Artinh – nơi trưng bày các tác phẩm mỹ thuật, mỹ nghệ của các họa sĩ và các nghệ nhân Việt Nam và nước ngoài.Không gian hiện đại, trang nhã sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều trải nghiệm về văn hóa, nghệ thuật truyền thống của Việt Nam và nhiều vùng miền trên thế giới.

Và một điểm đến lý tưởng dành cho các cặp đôi đó chính là bức tường Wish Wall. Đây là một địa điểm tham quan lý tưởng vô cùng lãng mạn dành cho các cặp đôi. Bức tường Wish Wall là nơi gửi gắm những lời nguyện ước, lời nhắn chúc của các cặp đôi tại tòa nhà cao nhất Hà Nội.
Giá vé vui chơi tại Keangnam Landmark 72:

>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng
>> Tham khảo: Minh Châu – Quan Lạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *