thác camly

Giá vé tham quan thác Camly – Đà Lạt

Nếu có dịp đến với thành phố mộng mơ này thì chắc chắn bạn không thể không ghé thăm dòng thác Cam Ly – đẹp nhẹ nhàng như một người thiếu nữ còn xuân bên những cánh đồi thông xanh mướt.
>> Tham khảo: Tour Cô Tô

Thác Camly nằm kề bên trung tâm của thành phố Đà Lạt trên dòng suối Cẩm Lệ xinh đẹp, Thác Cam Ly được hình thành nhờ một dòng suối đổ vào hồ Xuân Hương phía bắc và một dòng suối khác ở phía nam từ hồ chảy ra. Vào mùa mưa, nước từ thượng nguồn đổ về cuồn cuộn tung bọt trắng xoá như nụ cười của thiếu nữ đang bộc lộ tâm tư vui mừng chào đón những vị khách du lịch khi đến tham quan thác. Vào mùa khô, thác ít nước để lộ ra những tảng đá lớn như những người vệ sĩ cơ bắp trung thành vẫn nằm đó từ bao năm tháng để góp phần vào sự kì vĩ của thác.
>> Tham khảo: Tour Cát Bà

Ngoài ra khi đến với nơi đây bạn còn được tận hưởng những tiếng kêu thú vị của thiên nhiên như tiếng róc rách của dòng suối hoà cùng tiếng chim hót líu lo tạo nên một bản giao hưởng thú vị mà chỉ có ở nơi đây, khoảnh khắc thả mình vào khoảng không bao la khiến con người ta cảm thất như được chở che, bao bọc bởi thiên nhiên hùng vĩ của điểm đến Đà Lạt.
Ngày nay, với cuộc sống nhanh, tấp nập phố phường thành thị, khói bụi xe cộ thì Thác Cam Ly – điểm tham quan Đà Lạt chính là nơi mang du khách và người thân đến với thiên nhiên, kôn khí yên bình một cách tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch, công tác.
Giá vé tham quan thác Camly Đà Lạt: người lớn là 20.000 đồng/ người và 10.000 đồng/ trẻ em.
>> Tham khảo: Tour Quan Lạn – Minh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *