Giá vé tham quan, thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu, Hội An

Khi đến du lịch Đà Nẵng chắc hẳn bạn không thể bỏ điểm đến Hội An, Càng không thể lướt qua trải nghiệm di chuyển trên trên thuyền thúng cùng khám phá rừng dừa nước bảy mẫu và đánh bắt cá vùng cửa sông.

– Giới thiệu về du lịch rừng dừa Bảy Mẫu, Hội An:

Từ phố cổ Hội An, bạn co thể xuôi thuyền về phía Đông Nam theo dòng sông Hoài khoảng 3 km là đến khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu. Trước đây, nơi đây là căn cứ địa cách mạng của đảng và nhà nước ta, còn ngày nay nơi đây trở thành khu du lịch sinh thái vô cùng hấp dẫn được đông đảo du khách yêu thích và gọi với cái tên thân thương là “Miền Tây trong lòng phố Hội”.

Từ trên cầu Cửa Đại, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm rừng dừa xanh mát bạt ngàn hài hòa bên những tấm chồ, ngư cụ đánh bắt cá của ngư dân vùng Cửa Đại tạo nên bức tranh làng quê thanh bình tuyệt đẹp. Rừng dừa nước nơi đây nằm ở hạ lưu hai con sông lớn: Thu Bồn và sông Cổ Cò (Quảng Nam) trước khi đổ ra Cửa Đại. Rừng dừa nước cổ thụ này trải rộng ở nhiều thôn trên địa bàn xã Cẩm Thanh, TP Hội An.

Tại đây bạn không chỉ khám phá rừng dừa nước, còn được tham quam, trải nghiệm và khám phá cách làm những “chiếc mũ thổ dân”, cách làm bông hoa, con vật ngộ nghĩnh từ lá dừa nước… món quà lưu niệm cho chuyến tham quan thú vị này.

Giá vé tham quan, thuê thuyền thúng tại KDL rừng dừa bảy mẫu, Hội An:

+ Giá vé người lớn: 30,000đ/khách/lượt

+ Giá vé trẻ em dưới 1,2m: Miễn phí

+ Giá thuê thuyền Thúng: 150.000đ/lượt/2 khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *