làng hoa thái phiên1

Giá vé tham quan Làng Hoa Thái Phiên – Đà Lạt

Làng hoa Thái Phiên nằm cách trung tâm thành phố ĐàLạt chừng 7km, tại đây Làng hoa Thái Phiên nổi tiếng đa dạng các loại hoa đua nhau khoa sắc trong ánh nắng vàng rưc rỡ. Tại đây không chỉ là là một điểm tham quan du lịch, làng nghề truyền thống mà lại là một điểm nghỉ chân tại thành phố mộng mơ này.


Đến với nơi đây đứng từ trên cao nhìn xuống bạn sẽ thấy Thái Phiên với bạt ngàn những dãy nhà kính, nhà lưới được xây dựng kiên cố và nối đuôi trên những con đôiì và phía xa là những thứ chăm chút bởi những bàn tay khéo léo, bởi tình yêu của nghệ nhân dành cho những từng bông hoa. Những con người bình dị của làng hoa Thái Phiên đã trở thành những nghệ nhân làng hoa với tâm huyết và tình yêu hoa.


Từ lâu, trước khi trở thành làng hoa truyền thống nổi tiếng của Đà Lạt, Thái Phiên đã là vùng đất nổi tiếng với hoa atiso, rất nhiều loại rau củ và đặc biệt là loài hoa cúc vàng rực rỡ… Và cho đến ngày nay, khi đến thăm Thái Phiên, bạn sẽ thực sự bị thu hút, choáng ngợp bởi sự đa sắc màu của rất nhiều loài hoa như màu vàng quý phái của Cúc; màu hồng, trắng với hương thơm ngọt ngào nồng nàn trong gió của lily; sắc hồng, sắc cam…của tulip. Đây đều là những loài hoa có giá trị rất cao và được ưa chuộng.

Nếu bạn là người yêu hoa, muốn được say sưa ngắm nhìn những khóm hoa và khám phá những nét đẹp về trồng hoa thì Làng hoa Thái Phiên sẽ trở thành một trong những điểm du lịch Đà Lạt tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đến với Thái Phiên để được chiêm ngưỡng tất cả những loài hoa với đa dạng sắc màu và khám phá nét đẹp về con người nơi đây. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé tham quan giúp quý khách nhé.

Giá vé tham quan : Miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *