ba vì mùa hoa dã quỳ

Ba Vì mùa hoa dã quỳ

Giờ đây, chẳng cần phải lặn lội đến Đà Lạt xa xôi mới có thể chiêm ngưỡng sắc vàng của những cánh hoa dã quỳ tuyệt đẹp mà ngay tại Hà Nội bạn cùng có thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa này. Vậy hôm nay cùng chúng tôi đến tham quan và khám phá Vườn Quốc gia Ba Vì mùa hoa dã quỳ vàng ngay nhé!
>> Tham khảo: Tour serena resort 3 ngày 2 đêm

Hoa dã quỳ còn có thê gọi khác là hoa cúc quỳ hay hướng dương dại, có thân bụi cao. Hoa dã quỳ còn được em là loài hoa báo hiệu mùa đông về bởi hoa chỉ nởi vào khoảng tháng 10 – 11 khi miền Bắc nước ta chuẩn bị bước sang đông. Hoa dã quỳ chỉ nở rộ trong tầm 10 ngày đến nửa tháng và lụi tàn rất nhanh.

>> Tham khảo: Tour Vườn Vua 1 ngày
Giờ đây, các bạn trẻ Hà Thành chẳng cần phải đi đến tận Đà Lạt mộng mơ thì ngay tại Vườn quốc gia Ba Vì các bạn trẻ Hà Thành có thể lưu lại những khoảnh khắc “sống ảo” tuyệt trần tại nơi đây. Tuy tại Ba Vì không được bạt ngàn nhu ở Đà Lạt nhưng hoa dã quỳ ở nơi đây vẫn có vẻ đẹp riêng, nhất là khi bạn được ngắm hoa trong không gian mờ ảo của mây núi Ba Vì.

Hoa dã quỳ tuy không lớn như hướng dương nhưng do mọc thành bụi nên khi hoa bung nở đã tạo nên một thảm vàng rực rỡ. Hoa dã quỳ đẹp nhất vào buổi sáng, khi cái nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và những cánh hoa dã quỳ.
Tại Vườn Quốc Gia Ba Vì nơi được cho là không gian ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất đó chính là khu vục đồi 700. Tại đồi 700 bạn có thể ngắm toàn cảnh núi rừng Ba Vì cùng màu vàng rực rỡ của hoa dã quỳ khi đông chuẩn bị sang. Còn ngại gì mà không lên đồ đến sống ảo tại Vườn quốc gia Ba Vì ngay thôi nào các nàng ơi!
>> Tham khảo: Tour asean resort 1 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *