khu du lịch cửa biển

Giá vé tham quạn khu du lịch cửa biển Quy Nhơn

Quy Nhơn một địa điểm du lịch nổi tiếng khắp cả nước với quang cảnh thiên nhiên nguyên đơn sơ với vẻ đẹp tự nhiên được thiên nhiên ưu ái rất nhiều. Đến với Quy Nhơn quý khách không thê không nhắc đến những điểm tham quan du lịch nổi tiếng như: Eo gió – Kỳ co, Ghềnh Ráng,….để đám ứng nhu cầu có khách du lịch và một địa điểm có lẽ sẽ không khiên du khách thất vọng tại Quy Nhơn đó là khu du lịch cửa biển Seagate Park.
>> Tham khảo: Tour serena resort kim bôi

Đôi nét về khu du lịch cửa biển Quy Nhơn
Khu du lịch cửa biển tọa lạc tại vị trí rất thuận lợi nằm ở bờ Bắc của cây cầu Thị Nại. Khu du lịch Quy Nhơn được xây dựng lên nhằm thu hút khách du lịch đến tham quan. Khu du lịch của biển được chính thức hoạt động vào tháng 4 năm 2018 nhằm kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, đây là một điểm tham quan mới lạ độc đáo của du lịch Quy Nhơn.


Khu du lịch cửa biển có vị trí thuận lợi, đây là địa điểm cầu nối giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn và những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Quy Nhơn hiện nay là Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô nên là địa chỉ hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn trong chuyến du lịch Quy Nhơn của khách du lịch.
>> Tham khảo: Tour vườn vua 2 ngày 1 đêm


Thiết kế của Seagate Park giống với các công viên thiên nhiên hoang dã có cảnh quan rất đa dạng là đồi núi, rừng cây và biển nên là địa điểm mà bất cứ ai đến đây đều yêu thích.. Với mục tiêu của mình, Seagate Park xây dựng và tạo ra không gian giải trí phong phú khách du lịch ở mọi lứa tuổi. Seagate Park cung cấp dịch vụ vui chơi, giải trí năng động cho những người trẻ đến đây như: leo núi, chèo thuyền Kayak, bắn cung, đu dây mạo hiểm…

Đến Seagate Park trong chuyến du lịch Quy Nhơn cùng gia đình hay bạn bè và cùng nhau vui chơi, giải trí, lưu lại những kỷ niệm đẹp ở nơi đây sẽ khiến chuyến đi của bạn thêm ý nghĩa và nhiều giá trị hơn rất nhiều. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé tham quan giúp quý khách chủ động trong chuyến đi của mình.
Giá vé tham quan khu du lịch cửa biển Quy Nhơn: 20.000vnđ/ người
>> Tham khảo: Tour mai châu hideaway

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *