Trường Dục Thanh

Giá vé tham quan Trường Dục Thanh – Bình Thuận

Du lịch Bình Thuận hiện nay đã và đang thu hút du khách đến tham quan khám phá mảnh đất này, Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 200km, cách Nha Trang khoảng 250km. Bình Thuận có vị trí thuận lợi phát triển du lịch, có bờ biển dài 192km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Đến với Bình Thuận bạn chắc chắn không nên bỏ qua những địa điểm nổi tiếng như: Cù Lao Câu, Đảo Phú Quý, Mũi Kê Gà, Bàu Trắng…. và rất nhiều điểm tham quan khác nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một điểm tham quan có từ lâu đời bở những nét cổ kính kiến trúc thời xưa đó là Trường Dục Thanh.
>> Tham khảo: Tour du lịch quan lạn

Trường Dục Thanh không chỉ đơn giản là một trường học mang lại chữ nghĩa cho nhiều thế hệ học sinh mà chính nơi đây còn được xem như là cái nôi về tinh thần hiếu học và tình yêu quê hương đất nước sâu sắc của chính người dân Bình Thuận.

>> Tham khảo: Tour du lịch minh châu

Trường Dục Thanh tọa lạc tại làng Thành Đức,, nay thuộc số 39 đường Trưng Nhị, thành phố Phan Thiết – tỉnh Bình Thuận. Trường Dục Thanh là một ngôi trường do các sĩ phu yêu nước tỉnh Bình Thuận sáng lập vào năm 1907 để hưởng ứng phong trào Duy Tân do Phan Châu Trinh, Trần Quý Cáp và Huỳnh Thúc Kháng khởi xướng tại Trung Kỳ.
Đây cũng là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ở đây và dạy học năm 1910 trước lúc Người vào Sài Gòn ra đi tìm đường cứu nước. Ngày nay, khu di tích Dục Thanh – Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Bình Thuận đã trở thành một trung tâm nghiên cứu, tuyên truyền về Hồ Chí Minh, giữ vai trò quan trọng trong việc giáo dục truyền thống văn hóa, truyền thống yêu nước và cách mạng đối với thế hệ trẻ của địa phương cũng như cả nước. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé tham quan giúp Quý khách chủ động rrong chuyến đi của mình.


Giá vé tham quan tền típ cho hướng dẫn tại điểm thông thường là 200.000vnđ


>> Tham khảo: Tour du lịch Bạch Đằng Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *