Fairy House - Mộc Châu

Giá phòng tại Fairy House Mộc Châu

Đến Mộc Châu mùa này có gì? Khách sạn hay homestay nào ở Mộc Châu có view đẹp? Sống ảo ở đâu thì sẽ được ngàn like? Đó chắc hẳn thắc mắc của không ít người trước khi quyết định đến du lịch Mộc Châu. Vậy đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một homestay đẹp không tỳ vết thỏa sức cho các nàng “sống ảo” đó nha! Cùng khám phá ngay nhé!
>> Tham khảo: Tour Serena Resort Kim Bôi 2 ngày 1 đêm

Fairy House tọa lạc tại khu Bản Áng 2, Xã Đông Sang, thị trấn Mộc Châu, Sơn La, cách rừng thông Bản Áng nổi tiếng khoảng 500m. Khu homestay đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng thời gian vừa qua với không gian đẹp như “cổ tích”.
Hồi bé, chắc hẳn ai cũng từng mơ ước mình trở thành nàng lọ lem được sống trong những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ hay được ngồi trong chiếc xe được làm từ quả bí ngô. Vậy Fairy House sẽ biến ước mơ tuổi thơ của bạn thành hiện với thiết kế giống như một lâu đài thu nhỏ cùng những quả bí ngô ngộ nghĩnh như trong cổ tích vậy.

>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Phú Thọ 1 ngày
Tại Fairy House Mộc Châu, hệ thống Homestay gồm nhà sàn lưu trú và các bungalows riêng biệt được thiết kế từ các vật liệu tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái và thư thái cho du khách. Mỗi căn đều có những “hình thù riêng biệt”, xung quanh được bao phủ bởi cỏ cây hoa lá giống như bạn lạc bước ở một thế giới khác vậy. Khi đêm xuống, những ánh đèn lung linh huyền ảo thì Homestay Fairy House lại đẹp hơn bao giờ hết.

Giá phòng tại Fairy House Mộc Châu :
– Phòng đôi nhà sàn: 350 – 450k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Phòng bốn nhà sàn: 700 – 800k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Phòng đôi bungalow thường: 450 – 600k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Phòng bốn bungalow thường: 700 – 900k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Phòng Family bungalow: 1,050 – 1,200k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Phòng đôi bungalow trên cao: 750 – 850k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Nhà sàn tập thể: 150k/người/đêm, bao gồm bữa sáng.
>> Tham khảo: Tour đi Asean Resort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *