hồ cá trí nguyên

Giá vé tham quan Hồ Cá Trí Nguyên

Hồ cá Trí Nguyên, một địa điểm tham quan nhiều sinh vật biển lạ kỳ rất phù hợp dành cho những ai có sự yêu thích với các loài sinh vật biển và một đam mê đặc biệt. Và để thỏa mãn sự yêu thích đó quý khách hãy cùng chúng tôi khám phá Hồ cá Trí Nguyên – Nha Trang.

I- Hồ cá Trí Nguyên ở đâu – những điều đặc biệt
Hồ cá Trí Nguyên tọa lạc trên đảo Hòn Miễu tại Nha Trang, chỉ cách biển Nha Trang chỉ 2km, hiện nay đã và đang là một điểm tham quan du lịch thu hút đông đảo khách du lịch, bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi tàu sẽ đến đảo Hòn Miễu để cùng hòa mình với Hồ cá Trí Nguyên. Hồ cá Trí Nguyên còn có tên khác là Thủy cung Trí Nguyên, được xây dựng năm 1997.

Thiết kế của hồ cá được mang hình dáng của một chiếc thuyền buồm hóa thạch, một thiết kế độc đáo mới lạ được nhiều sự khen ngợi của du khách.
Thế giới của vua thủy tề đó là cảm giác đầu tiên khi du khách bước chân vào thủy cung Trí Nguyên, với hệ thống hồ cá được chia làm các khu vực khác nhau, khu ngoài trời và khu trong nhà với diện tích lên đến 220m2. Khu vực lớn nhất lên đến 3ha. Tại đây có rất nhiều loài động vật lạ, du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng những con vật độc đáo, hình thù khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp giá vé tham quan tại hồ cá.


II- Giá vé tham quan
Người lớn; 90.000vnđ/người/lượt
Trẻ em: 60.000vnđ/người/ lượt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *