đảo cò chi lăng hải dương

Giá Vé Tham Quan Đảo Cò Chi Lăng – Hải Dương

Hải Dương, một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền Bắc, giáp với các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, chủ yếu là đồng bằng và nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới. Hải Dương có 4 bùa rõ rệt quanh năm, phù hợp cho công tác nông lâm ngư nghiệp của người dân.

Người ta thường biết đến Hải Dương bằng các đặc sản làng nghề truyền thống lâu năm như: bánh gai Ninh Giang, banh đậu xanh, hay làng gốm Chu Đậu, đặc sản vải thiều Thanh Hà… ngoài ra về lịch sử văn hóa tại Hải Dương còn có đền thờ Côn Sơn – Kiếp Bạc thờ vị vua Hương Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn và đền thờ Nguyễn Trãi.

Ngoài những giá trị về văn hóa, Hải Dương còn có một nơi chắc hẳn nếu du khách về tham quan sẽ lưu luyến khôn nguôi bởi vẻ đẹp bình dị êm đềm. Đó chính là Đảo Cò Hải Dương hay có cái tên khác là Đảo Cò Chi Lăng Nam, là một khu sinh thái tuyệt đẹp. Du khách đến đây sẽ thoải mái thư giãn, khám phá cảnh quan thiên nhiên của Đảo Cò và ở đây du khách còn có thể ngắm nhiều loại như cò, vạc… nhiều loài động vật quý hiếm. Đảo Cò như nào ra sao hay vé tham quan có đắt không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nơi này nhé.

Đảo Cò Chi Lăng Nam là khu sinh thái vì vậy mà bạn có thể đi bất cứ thời điểm nào trong năm cũng được. Nhưng có lẽ thời điểm thích hợp nhất mà bạn nên đi vào tháng 9 đền tháng 4 năm sau vì giai đoạn này là giai đoạn cò, vạc khắp nơi sẽ tụ tập về kiếm ăn làm tổ nên đây sẽ là khoảng thời gian sôi động nhất tại đây, vào buổi sáng sớm và tối hàng ngàn chú cò, vạc cất tiếng hót cự kì thú vị, như một bản nhạc hòa tấu. Còn những tháng còn lại những chú cò đi làm tổ, ấp trừng vì vậy mà thời gian này cò, vạc ở đây sẽ giảm đi rất nhiều. Hải Dương một mảnh đất chứa rất nhiều điều bí ẩn phải không, hãy đến để khám phá những điều thú vị tại đây nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé tham quan tại đảo cò.


Giá vé tham quan Đảo Cò
Người lớn: 20.000vnđ/ lượt.
Trẻ em: 10.000vnđ/lượt.
Thuê thuyền: 100.000vnđ/ thuyền/ giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *