bãi sơn hào

Giá vé tham quan bãi biển Sơn Hào – Quan Lạn

Quan Lạn ngoài những bãi tắm nổi tếng như bãi biển Quan Lạn, bãi biển Minh Châu, bãi biển Robinsơn,… thì một bãi biển mà bạn nhất định không được bỏ qua khi đến trải nghiệm tour du lịch Quan Lạn đó chính là “bãi biển Sơn Hào”.

Bãi biển Sơn Hào tọa lạc trên đảo Quan Lạn, nơi đây được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp, hoàn toàn tự nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong xanh, cảnh quan thơ mộng, hữu tình. Không chỉ vậy mà bãi Sơn Hào còn thu hút du khách bởi cảnh quan độc đáo của thảm thực vật phong phú, rừng phi lao thơ mộng bên bờ biển.
>> Tham khảo: Tour Vườn Vua 2 ngày 1 đêm

Đến với bãi Sơn Hào một trải nghiệm thú vị nhất khi tới đây là dạo mát trên bãi cát trắng dài thưởng thức không khí trong lành mỗi sớm, cưỡi những con sóng lớn hoặc ngồi trong rừng thông ngắm bình minh, hoàng hôn xuống biển khi chiều về. Du khách ưa khám phá có thể tìm tới bãi đá tròn, ngắm bàn chân tiên ở ghềnh đá cạnh bãi tắm, nghe truyền thuyết từ những ngư dân trên đảo.
Ngoài vẻ đẹp của làn cát trắng, rặng phi lao xanh thì nơi con đặc biệt bỏi khuôn viên bãi tắm tuyệt đẹp là một bãi đá đặc biệt với nhiều truyền thuyết đẹp người dân đảo vẫn truyền tai nhau.Đó là bãi đá tròn, nơi tập trung vô số phiến, viên đá to nhỏ với mật độ cao. Dù nhiều màu sắc, nhiều kích cỡ nhưng điều đặc biệt là các viên đá trong bãi đều có hình tròn hoặc bầu dục, bề mặt nhẵn nhụi, nhiều màu sắc.

Theo người dân địa phương, bãi đá này được hình thành là do sóng biển vỗ bờ bào mòn bấy lâu nay. Vẻ đẹp của bãi còn được thể hiện qua l0ưu truyền dân gian về dấu tích tượng Thiên Lôi và bàn chân tiên để lại khi xuống trần gian tham quan cảnh đẹp nơi đây.
Giá vé tham quan bãi biển Sơn Hào: 25.000đ/1 người
>> Tham khảo: Tour du lịch Bắc triều tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *