xe điện trên đảo Quan Lạn

Giá thuê xe điện trên đảo Quan Lạn

Kể từ khi du lịch đảo Quan Lạn, Minh Châu, Sơn Hào… bắt đầu chào đón du khách thập phương thì để đảm bảo an toàn cho du khách khi đến du lịch trên đảo thì huyện ủy tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu thay xe tuk tuk bằng xe điện.

>> Tham khảo: Tour asean resort 1 ngày
Do nhu cầu du lịch của du khách ngày càng tăng cao thì tuyến đường du lịch Quan Lạn – Minh Châu đã được thông suốt rất thuận lợi cho việc di chuyển. Tính đến thời điểm hiện tại thì trên đảo Quan Lạn có tới hơm 300 xe điện để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như tiêu chuẩn về môi trường ngày càng cao của du khách khi đến du lịch với nơi đây.

Xem thêm: Bảng giá thuê xe 7 chỗ

Giống một số điểm du lịch lớn như Cát Bà, Hạ Long, Cô Tô…thì xe điện Quan Lạn là loại xe 9-12 chỗ, được bố trí mái che, lan can đảm bảo an toàn cho khách du lịch tham quan đảo Quan Lạn. Các xe điện này sẽ chào đón du khách tại 2 bến cảng Quan Lạn và Minh Châu để đưa đón du khách về khách sạn hoặc theo các lộ trình các điểm tham quan trên đảo như: Đình, miều ,nghè Quan Lạn, bãi tắm Quan Lạn, bãi tắm Minh Châu, bãi tắm Sơn Hào hay eo gió,…
Giá vé xe điện trên đảo Quan Lạn tại mỗi điểm dừng là 50.000 đồng/khách, từ cảng tàu Quan Lạn hoặc Minh Châu đến bãi biển Sơn Hào là: 65.000 đồng/khách, giá đi toàn tuyến là 120.000đồng/khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *