Giá vé tham quan Hang Cỏ 2024

Nằm ở trung tâm bảo tồn đảo Cống Đỏ, hang Cỏ là một trong những điểm đến hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà cả du khách nước ngoài đến tham quan và khám phá Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long với bốn bề là biển trong xanh, phẳng lặng, phía ngoài được bao quanh bởi vô số đảo đá lớn nhỏ với nhiều hình thù đẹp. Hang Cỏ đặc trưng với bãi cát trắng muốt, hang động có nhiều nhũ đá nguyên sơ.
>> Tham khảo: Tour Hồ Núi Cốc

Khu vực hang Cỏ có hệ thực vật đa dạng, xanh tốt, phủ khắp từ chân tới đỉnh các đảo đá. Để phục vụ khách tham quan, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long đã xây dựng hệ thống đường đi trong hang, đường tham quan lên đỉnh hang phục vụ du khách. Tới tham quan hang Cỏ, du khách có thể đắm mình trong làn nước trong xanh, hoặc chèo thuyền khám phá vẻ đẹp của các đảo đá vôi xung quanh, tham quan măng nhũ đá, khám phá hang Cỏ.


>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng >> Minh Châu – Quan Lạn
Từ hang Cỏ, du khách có thể khám phá vẻ đẹp hòn Đầu Rồng, các đảo đá còn giữ vẻ nguyên sơ. Phía trong hang Cỏ có hệ thống măng nhũ đá tuyệt đẹp rủ xuống, vòm hang lượn sóng… Nhiều du khách ví đây như nhà hát giữa biển khơi. Đây là điểm đến yêu thích của du khách quốc tế trên hành trình tham quan Vịnh Bái Tử Long. Tại đây du khách có thể tắm biển, tổ chức những bữa tiệc.

Giá vé tham quan hang Cỏ là 30.000đ/1 người và miễn phí đối với trẻ em dưới 1,2m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *