Làng-Đất-Sét-Ở-Đà-Lạt-20

Giá vé tham quan hầm điêu khắc tại Đà Lạt

Khu du lịch đường hầm đất sét hay còn gọi là đường hầm điêu khắc Dalat Star – Sao Đà Lạt rộng 500 m2 ở khu vực hồ Tuyền Lâm, TP. Đà Lạt là điểm đếm mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua khi đến với nơi đây.
>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

“Đường hầm điêu khắc” hay còn gọi là “Làng đất sét”. Đây là công trình khái quát toàn bộ lịch sử hình thành và phát triển của thành phố Đà Lạt bằng ngôn ngữ nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc. Đây là một tổ hợp gồm nhiều kiến trúc mô phỏng các địa danh, phong cảnh nổi tiếng của Đà Lạt và Việt Nam, sử dụng chất liệu đất sét không nung, đắp nổi dưới lòng đất để tạo hình kiến trúc.

>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort
Chủ nhân của ngôi nhà đất sét này là anh Trịnh Bá Dũng, người đàn ông từng bị bạn bè, người thân cho là “điên khùng” với đôi bàn tay lúc nào cũng lấm lem đất, đã bắt đầu pha sương. Sau khi tốt nghiệp Đại học Hàng hải, anh sang Đức học thêm ba năm ngành quản trị kinh doanh. Trở về nước làm việc, anh tiếp tục có những chuyến công du các nước Châu Âu, và bắt đầu mê những công trình kiến trúc cổ châu Âu đẹp như cổ tích từ đó.

Hiện tại, “Làng đất sét” là một trong top đầu điểm đến ưa thích của du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Lạt. Ngoài “Làng đất sét”, Dalat Star còn sở hữu dự án xây khu nghỉ dưỡng cao cấp, gồm quần thể các biệt thự nằm rải rác ven hồ Tuyền Lâm.
Giá vé tham quan hầm điêu khắc tại Đà Lạt: 30,000đ – 60,000đ/1 người
>> Tham khảo: Tour Asean Resort 1 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *