5 điểm đến chụp ảnh với sen tuyệt đẹp tại Hà nỘi

Giá vé vào cửa đầm sen Hồ Tây

Đầu mùa, cả khung trời Hà Nội được nhuộm phủ một màu tím biếc với những nhánh bằng lăng, rồi lại đỏ rực cùng hàng phượng vĩ, ấy thế mà bây giờ, những nụ sen lại tiếp tục tô điểm thêm cho nơi đây bởi sắc hồng, khiến cho nơi đây tựa như một bức tranh rộn rã sắc màu.
>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm >> Tour Asean Resort 1 ngày

Sen đầu mùa thường được gọi là Sen Quỳ, bắt đầu nở rộ vào khoảng tháng 5, tháng 6 dương lịch, kéo dài trong khoảng 1-2 tháng và dần lụi tàn vào tháng 7.Có lẽ chẳng có loài hoa nào gợi cho người ta cảm giác mộc mạc và bình dị một cách trọn vẹn như sen.

Đầm sen Hồ Tây tọa lạc ngay gần với công viên nước Hồ Tây. Tại đây bạn không chỉ được đắm mình trong không khí trong lành cùng hương sen thoang thoảng mà còn có dịp thưởng thức trà sen tươi sạch, đậm đà. Đến đây, chụp ảnh với sen có rất nhiều trang phục như áo dài, áo tứ thân, áo yếm, bà ba… Mỗi bức hình sẽ mang một vẻ đẹp riêng, đậm nét đặc trưng của những người phụ nữ Việt Nam.

Nếu muốn chụp ảnh cùng hoa sen thì ‘thời điểm vàng’ trong ngày bắt đầu từ 5h đến 9h sáng và buổi chiều từ 15h30 đến 18h00. Đây là những khoảng thời gian bạn có thể có được nhiều không gian nhất để thỏa mái sáng tạo chụp hình cũng như tạo hình nghệ thuật, đồng thời cũng là khoảnh khắc có ánh nắng đẹp nhất trong ngày, không quá gắt.
Giá vé vào cửa đầm sen Hồ Tây: 30,000đ – 60,000đ/1 người.
>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *