Giá lưu trú tại Sapa Jade Hill Resort

Khu Resort Sapa Jade Hill tọa lạc cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 1km, thuộc phố Mường Hoa và sát cạnh sườn núi Hàm Rồng. Nơi đây được khách du lịch đặt tên là “Đồi Ngọc Tây Bắc”. Sau khi uốn mình qua những đoạn đường đèo uốn lượn quanh co hút tầm nhìn thì bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh sắc thơ mộng hữu tình của khi resort đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua tại Sapa.
>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort >>> Tour Asean Resort

Sapa Jade Hill được bao bọc bởi những căn nhà gỗ xinh xắn cùng những gốc cây cổ thụ tạo dáng vẻ cổ kính và đầy huyền bí cho nơi đây. Thế vậy mà chính khung cảnh nơi đây khiến bất cứ du khách nào khi đến đây dù là những du khách khó tính nhất cũng đều bị mê hoặc bởi vẻ huyền bí của nó.

Không chỉ vậy mà nơi đây còn được điểm sắc bởi cỏ cây, hóa lá và núi rừng khiền cho ngôi biệt thự vừa cổ kính huyền bí mà vấn hiện đại. Tất cả những nội thất xung quanh được thiết kế vô cùng trẻ trung, tinh tế và hợp nhãn. Vì vậy có thể nói, đến với nơi đây dù chỉ là một tay thợ ảnh nghiệp dư cũng đã khiến bạn có những tấm ảnh nghìn like rồi đấy nhé!

Sapa Jade Hill có diện tích 50 ha, được áp dụng mô hình biệt thự vườn với kiến trúc theo phong cách nhà vườn châu Âu. Các biệt thự ở đây có diện tích sử dụng rất lớn nên mỗi căn biệt thự gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ decor vô cùng gọn gàng, xinh xắn mà giá cả lại rất phải chăng.
Giá lưu trú tại Sapa Jade Hill Resort 2,000,000VNĐ – 7,000,000VNĐ/1 đêm và còn tùy vào vị trí của mỗi căn cũng như số lượng người bạn định ở nữa.
>> Tham khảo: Tour Minh Châu – Quan Lạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *