Đồi mộng mơ

Giá vé tham quan đồi Mộng – Đà Lạt

Đà Lạt – thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam, nơi đây không chỉ nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên đẹp và thơ mộng mà nơi đây còn thu hút đông đảo du khách vởi khí trời se lạnh, thiên nhiên và con người gần gũi như luôn hoà quyện, đan xen vào nhau. Nếu có dịp đến với Đà Lạt chắc chắn bạn không thể bỏ qua khu du lịch Đồi Mộng Mơ – vậy hay theo chân chúng tôi đến khám phá ngay thôi nào!
>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Đồi Mộng Mơ với tổng diện tích gần 12 hecta, nằm cách trung tâm thành phố ngàn hoa chỉ 4km về phía Bắc và nằm bên cạnh Thung Lũng Tình Yêu ở Đà lạt xinh đẹp. Nơi đây được tôn tạo từ Hồ Rồng, nay đã được biến chuyển thành một khu tham quan đà lạt khép kín với một diện mạo hoàn toàn mới. Đồi Mộng Mơ là một điểm du lịch được khai trương vào năm 2003 nhân dịp kỷ niệm 110 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.
Đến với khu du lịch Đồi Mộng Mơ, ngoài việc thưởng ngoạn các thắng cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình với muôn ngàn hoa khoe sắc, một không gian lãng mạn và hấp dẫn, du khách còn được vui chơi, giải trí và có những trải nghiệm vô cùng thú vị với nghệ thuật đá chen hoa, thác vàng, hồ nước, nhà hàng, khu vui chơi thể thao, giải trí và bán đồ lưu niệm.

Đồi Mộng Mơ với đầy đủ màu sắc của hoa, cỏ xanh mướt bốn mùa, nhiều giống hoa mới, màu sắc rực rỡ được chăm sóc tốt, thiết kế đẹp tạo cảm tình cho khách ngay từ ban đầu.
Giá vé tham quan đồi Mộng Mơ – 50.000đ/ người lớn trẻ em 20.000đ trẻ em dưới 0,8m được miễn phí vé vào cổng
>> Đặt vé tàu cao tốc đi đảo Cô Tô
>> Đặt vé tàu cao tốc đi Quan Lạn – Minh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *