cáp treo Tây Yên Tử

Giá Vé Cáp Treo Tây Yên Tử Cập Nhật 2024

Tuyến cáp treo Tây Yên Tử được khởi công xây dựng từ năm 2013 và được đi vào hoạt động. Sáng nay 6-2 (tức mồng 2 tết) năm 2019, chính thức vận hành tuyến cáp treo từ Chùa Hạ lên Chùa Thượng Tây Yên Tử.

>> Đặt vé tàu cao tốc đi đảo Quan Lạn

>> Đặt vé tàu cao tốc đi đảo Cô Tô

Đôi nét về tuyến cáp treo Tây Yên Tử

Kinh nghiệm đi tour Tây Yên Tử cho biết, dự án tuyến cáp treo Tây Yên Tử được khởi công xây dựng từ năm 2013 đến nay, và được chia thành 3 đợt, đợt 1 đã được hoàn tất và đưa bào hoạt động, là tuyến cáp treo nối liền 2 tỉnh Bắc Giang và Quảng Ninh, thẳng một đường lên đến chùa Đồng. Cùng với đó là việc phục dựng và tu sửa các di tích, công trình tín ngưỡng tại khu vực Tây Yên Tử tạo thành quần thể hoàn chỉnh, thống nhất, góp phần tạo động lực phát triển chung vòng cung du lịch tâm linh Yên Tử.

Hệ thống cáp treo Tây Yên Tử có 2 nhà ga, tất cả đều được nhập khẩu từ Áo có tổng chiều dài hơn 2km với 45 ca bin, mỗi ca bin có sức chứa khoảng 8 người, công suất vận chuyển 1,5 nghìn đến 1,7 nghìn khách/giờ. Từ Chùa Hạ lên cáp treo đến chùa Thượng ( Chùa Kim Quy) mất 6 phút ngồi cáp treo, tại đây bạn bạn sẽ được ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh Tây Yên Tử tuyệt đẹp.

Giá vé cáp treo Tây Yên Tử Cập Nhật Mới

+ Giá vé cáp treo Tây Yên Tử khứ hồi : 270.000 đ/người lớn, Giá vé khứ hồi trẻ em: 200.000 đ/trẻ em.

+ Vé cáp treo Tây Yên Tử 1 chiều: 150.000 đ/người lớn, Giá vé 1 chiều  trẻ em: 200.000 đ/trẻ em.

+ Vé xe điện di chuyển đến khu cabin cáp treo: 10,000đ/ khách/lượt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *