DInh III vua Bảo đại

Giá vé tham quan dinh vua Bảo Đại III – Lâm Đồng

Dinh III Vua Bảo Địa tọa lạc cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 2km về hướng Tây-Nam, trên một đồi thông ở ở độ cao 1539m – Đậy là nơi nghỉ hè của Bảo Đại, vị vua phong kiến cuối cùng của Việt Nam. Cùng chúng tôi ghé thăm và khám phá Dinh III Vua Bảo Đại tại Lâm Đồng nhé!
>> Đặt vé tàu cao tốc đi Quan Lạn

Dinh Bảo Đại Đà Lạt bao gồm Dinh I, Dinh II, Dinh III. Trong đó Dinh III là nơi được đông đảo du khách tham quan nhất vì đây được bảo tồn nguyên vẹn nhất trong các dinh của Bảo Đại tại Thành Phố Đà Lạt. Dinh III được xây dựng từ năm 1933 – 1937 với 2 tầng lầu và 25 phòng ngủ, tầng trệt dùng làm nơi hội họp, yến tiệc. Căn phòng làm việc của Vua Bảo Ðại với những ấn tín quân sự, ngọc tỉ của Hoàng đế, quốc thư, quốc kỳ các nước có quan hệ ngoại giao, tượng bán thân của Vua Bảo Ðại và Vua Khải Ðịnh.

Sau khi Bảo Đại qua Pháp sống lưu vong, Dinh III là nơi nghỉ mát cao cấp của chính phủ Ngô Đình Diệm và sau này là Dinh của Nguyễn Văn Thiệu. Trong nhiều năm, Dinh thuộc Ban Tài chính quản trị tỉnh ủy Lâm Đồng và được giao cho Công ty du lịch dịch vụ Xuân Hương quản lý từ giữa năm 2000.
Giá vé tham quan Dinh III vua Bảo Đại tại Lâm Đồng: 15 000 đồng/1 người lớn(Trẻ em trên 1m2 tính giá vé bằng người lớn), Dưới 1m2 được miễn phí vé tham quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *