Giá vé tham quan Đảo Khỉ – Hòn Lao

Nếu bạn đến với Cát Bà chắc hẳn bạn sẽ biết đến khu du lịch Đảo Khỉ – Cát Bà một nơi mà đã làm sự tò mò của rất nhiều du khách, và đến Nha Trang bạn cũng có thể tham quan Đảo Khỉ – Hòn Lao như thế nào, liệu rằng nó có khác so vớ ở Cát Bà hay không.

Và chắc chắn khi di chuyển đến Đảo là bạn sẽ phải di chuyển bằng tàu. Từ trung tâm Nha Trang, bạn đi xe máy đến vịnh Nha Phu, nằm ngay bên cạnh vịnh Ninh Vân – nơi có Resort Sixsenses Ninh Vân Nha Trang rất nổi tiếng. Một điều mà du khách nào khi di chuyển đều thích thú đó là bạn có thể thăm các đảo ở Nha trang trong khi ngồi tàu, bạn được ngăm đại dương cảnh quan rộng lớn cùng với cơn gió lồng lộng mát rượi,thật là một điều tuyệt vời.

Tại đảo khỉ hiện nay đang nuôi giữ khoảng hơn 1.200 con khỉ để vừa bảo tồn vừa phục vụ nhu cầu tham quan của khách du lịch. Đặc biệt khỉ được thả tự nhiên trong khu vực rừng nguyên sinh và có hai loài khi là khỉ lông xám và khỉ mặt đỏ. Nếu có dịp đến Nha Trang bạn đừng quên địa điểm này, và bạn đang thắc mắc giá vé đến đây có đắt hay không. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp giá vé hi vọng giúp quý khách chủ động hơn trong chuyến đi của mình.

Giá vé tham quan Đảo Khỉ
Người lớn : 120.000vnđ/người/lượt
Trẻ em từ 1m – 1m30 : 60.000vnđ/người/lượt
Trẻ em dưới 1m : Miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *