Giá Vé Tham Quan Eo Gió Quy Nhơn – Bình Định

Khi đến du lịch Quy Nhơn – Bình Định thì một điểm đến mà bạn nhất định không được bỏ qua đó chính là “eo gió”. Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20 km về phía đông bắc, thắng cảnh nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, là điểm đến “sống ảo” tuyệt đẹp của các bạn trẻ.

Xem thêm: >> Kinh nghiệm đi Eo Gió Quy Nhơn

Giới thiệu về Eo Gió Quy Nhơn

Bãi biển Eo Gió thuộc thôn Bấc (thôn Lý Lương, Nhơn Lý, Quy Nhơn). Những rặng núi đá cao, uốn lượn ôm trọn bãi biển nước trong xanh, tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp. Để đến được với eo gió bạn phải bạn đi qua cầu Thị Nại, đến ngã ba Nhơn Hội, rẽ phải, đi thẳng khoảng 5 km là đến trung tâm xã Nhơn Lý là đến với eo gió rồi.

Khi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ với sự bào mòn của nước và gió đã tạo nên một eo biển tuyệt đẹp với nhiều hang như hang Kỳ Co, hang Ba Nghé, hang Dơi… Trong số rất nhiều điểm đến dọc biển Quy Nhơn, Eo Gió được biết đến nhờ vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, với số lượng hang yến nhiều thứ hai Việt Nam.

Từ con đường này nhìn xuống eo biển, bạn sẽ có cảm giác choáng ngợp trước thiên nhiên, những con sóng ào ào vỗ tới, tung bọt trắng xóa.. Những cơn gió nhởn nhơ rong chơi bên những rặng núi hùng vĩ. Có chút nắng, có chút gió Quy Nhơn thôi mà sao làm ta say đắm đến thế.

Giá vé tham quan Eo Gió Quy Nhơn – Bình Đinh

Giá vé người lớn: 25.000 VNĐ/khách, trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí vé tham quan

>>> Tham khảo: Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *