cù lao câu

Giá vé tham quan Cù Lao Câu – Ninh Thuận

Cù Lao Câu hay còn có tên khác là Hòn Cau là một tên của một hòn đảo nhỏ. Từ đất liền nhìn ra, Cù Lao Câu như một chiến hạm đang neo đậu trên biển với mũi tàu quay về hướng đông. ở đây có một điểm nổi bật đó là nhiều hình thù kỳ dị và màu sắc, biến đổi khác thường tùy theo ánh sáng mỗi ngày.


Tại Cù Lao Câu có nguồn nước chính trên đảo được lấy từ giếng Gia Long. Tương truyền rằng, từ thời Nguyễn Ánh trong những tháng ngày bôn tẩu từng ghé đảo nấp. Nhiều địa danh với những tên gọi đầy ấn tượng gắn liền với bao sự tích hư thực như: hang tình yêu, bãi san hô, hang ba hòn, giếng tiên….. nếu bạn muốn đi du lịch tại Cù Lao Câu thì hãy đi vào dịp từ tháng 4 đến tháng 8 vì đó là thời điểm đẹp nhất tại đây cũng là thời điểm gió nam thổi về nên biển lặng ít sóng to rất thích hợp du khách đến du lịch nghỉ dưỡng, sau tháng 8 cụ thể là sau rằm tháng 8 đến tháng 3 âm lịch là thời điểm cũng là mùa của biển động. Mùa này sóng rất mạnh và gió to chính vì vậy mảnh đất này còn có tên khác đó là mảnh đất của nắng và gió.

Nhưng đến Cù Lao Câu là điểm mà chắc chắn bạn nên đến để cảm nhận được vẻ đẹp của nó, tuy rằng thời gian đẹp chỉ vỏn vẹn 4 tháng nhưng 4 tháng đó giống như tuổi xuân của người con gái, Cù Lao tuyệt đẹp nước trong xanh quyến rũ du khách, tuy rằng mảnh đất này rất ít khi có mưa nhưng cây cối ở đây vẫn kiên cường trên đảo khoe mình với một vẻ đẹp kì bí mãnh liệt của sức sống. Một điều cần nhắc đó là khi bạn dạo chơi trên đảo vào buổi tối hãy nhớ đi giầy dép và mặc quần dài tránh trường hợp bị côn trùng cắn. Một điểm tham quan du lịch khá lý tưởng phải không, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp giá vé hi vọng giúp quý khách chủ động trong chuyến đi của mình.

Giá vé tham quan Cù Lao Câu

Giá vé: 250.000VNĐ/người/lượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *