thác voi-lâm đồng

Giá vé tham quan thác Voi – Lâm Đồng

Thác Voi hay có tên là thác Liêng Rơwoa, thuộc thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng, nằm trên dòng suối Camly. Thác Voi là một trong những thác nước đẹp của núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ với chiều cao hơn 30m, rộng chừng 15m cách không xa Linh Ẩn tự.

Từ trung tâm thành phố bạn có thể di chuyển theo hướng đường 3/2 => đường Hoàng Văn Thụ => Làng Hoa Vạn Thành => Đi xuống đèo Tà Nung => đi thêm 25km đến thị trấn Nam Ban => tới Thác Voi bên tay phải rồi!
Đến với nơi đây ngoài việc bạn được tận hưởng bầu không khí trong lành bạn còn được thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp hoang sơ của thác phải “chinh phục” 145 bậc tam cấp vòng vèo: khi là những bậc đá thiên tạo “ăn” vào vách núi cheo leo, lúc là các tấm ván của chiếc cầu gỗ xinh xinh chênh vênh bên bờ vực thẳm.Dưới chân thác và trong cánh rừng già xuất hiện một số tảng đá lớn có hình thù hệt như những con voi, ấy thế mà nhiều người tưởng tượng như một đàn voi chạy đua hoặc tung vòi phun nước đùa nghịch với nhau.

Khi xuống đến chân thác, phía sau dòng thác trắng xóa đang tung bụi nước mù mịt là hang động sâu hun hút đầy bí ẩn. Đó là hang Dơi ăn sâu xuống lòng đất đến 50m với những vách đá có các hình thù, mầu sắc rất lạ mắt. Càng xuống sâu, hang càng tối và lạnh lẽo tạo cho du khách một cảm giác thích thú xem lẫn tò mò.
Giá vé tham quan thác Voi – Lâm Đồng: 20 000 đồng/1 người lớn, trẻ em 5 000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *