Giá Vé Tham Quan Cầu kính Tình Yêu Ở Mộc Châu 2024

Cùng giavethamquan.com đến du lịch Mộc Châu để khám phá tham quan cây cầu kính tình yêu đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng trong thời gian vưa qua nhé! Hiện nay Cầu Kinh đã được đưa vào hoạt động với giá vé tham quan như sau:

>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn

>> Tham khảo: Tour Cát Bà

Đôi nét giới thiệu về cầu kính tình yêu tại Mộc Châu

 Cây cầu này được khởi công xây dựng tại điểm du lịch thác Dải Yếm, Mộc Châu. Và đây cũng là cây cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu duy nhất tại Việt Nam, cũng như trên thế giới.

Cây cầu được xây dựng trên cao, với hai đầu gắn trên triền núi, phần cầu kính bắc qua sông với tầm nhìn thoáng đãng không hạn chế, giúp du khách có thể tha hồ ngắm cảnh xứ Mộc siêu đẹp từ trên cao và ngay cả dưới chân mình một cách trọn vẹn nhất.

Cầu kính tình yêu tại Việt Nam là câu cầu kính công nghệ 5D đầu tiên bà hiện đại bậc nhất thế giới với 2 phần mềm điều khiển 30 loại hiệu ứng khác nhau. Do đó chỉ cần bạn bắt đầy đặt chân lên cây cầu sẽ cảm nhận ngay được sự hũng vĩ, sống động của thiên nhiên ngay dưới lồng bàn chân mà các hiệu ứng còn đưa người trải nghiệm vào một không gian huyền ảo chưa từng có.

Không chỉ vậy, khuôn viên xung quanh cầu kính tình yêu cũng được quy hoạch và thiết kế vô cùng đẹp mắt để du khách có thể vừa tham quan, nghỉ ngơi, thưởng lãm và tha hồ check-in sống ảo như: Ga Hẹn Hò, đền Tình Yêu, Cổng Mặt Trời…Cây cầu kính tình yêu này được khẳng định là 100% do người Việt Nam lên ý tưởng thiết kế, xây dựng, đấu thầu và xây dựng.

Giá vé tham quan cầu kính tình yêu Mộc Châu

+ Mức giá tham quan: 100.000vnđ/khách/lượt, 50.000vnđ/trẻ em.

+ Quý khách lưu ý để vào mua vé cầu kính tình yêu, Quý khách phải mua thêm vé du lịch thác Dải Yếm là 100.000 vnđ/người lớn, 50.000vnđ/trẻ em.

>> Tham khảo: Tour Thác Bờ

0 thoughts on “Giá Vé Tham Quan Cầu kính Tình Yêu Ở Mộc Châu 2024”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *