Giá thuê thuyền Kayak tại Cát Bà

Bạn sẽ không thể nào quên được cảm giác chèo chiếc kayak ra ngoài biển xa, nơi những con sóng dập dềnh, rồi lại ngược vào những hòn đảo hoang sơ để tắm biển. Tắm biển thỏa thích, bạn lại chèo tiếp qua khu làng chài, qua những dãy núi đá trong vịnh. Kayaking chính là một trong những trải nghiệm để lại nhiều ấn tượng nhất ở Cát Bà.
Vịnh Lan Hạ và hang Sáng Tối là hai địa điểm lý tưởng nhất để chèo thuyền kayak ở Cát Bà

>> Tham khảo: Tour du lịch Cát Bà

Cách thuê thuyền kayak
Nếu đi theo đoàn đông (từ 15 người trở lên)
– Nếu bạn đi theo đoàn, nên thuê thuyền riêng khám phá vịnh Lan Hạ. Thông thường 1 thuyền cho nửa ngày ở vịnh là 2,5 – 3 triệu (không bao gồm ăn). Trong lịch trình tour, bạn sẽ được đi lòng vòng trong vịnh, thăm và tắm ở đảo Khỉ và tới khu bè để thuê thuyền Kayak.
– Ngoài ra bạn có thể mua một tour kayaking kết hợp với lặn ngắm san hô bằng ống thở trong một ngày. Bạn sẽ được thuyền chở đến các điểm đẹp nhất ở vịnh Lan Hạ và chèo kayak ở đấy. Ngoài ra bạn còn được tham gia trò lặn ngắm san hô bằng ống thở cùng một bữa trưa với giá dao động khoảng 450.000 đồng/người.
>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn – Minh Châu

Nếu bạn đi 1 mình hoặc 1 nhóm nhỏ (3-5 người)
– Nếu đi ít người thuê thuyền to sẽ rất lãng phí, thay vào đó bạn có thể thuê cano riêng của người dân để đi ra đảo Khỉ. Từ bến Bèo có rất nhiều thuyền nhỏ của ngư dân có dịch vụ chở bạn ra đảo Khỉ. Chi phí cho 1 thuyền chỉ 200-300k. Ra tới đảo, bạn có thể thuê thuyền để khám phá vịnh.
– Bạn có thể lượn lờ ở bến Bèo rồi xin ghép đoàn với một đoàn nào đó có book thuyền to khám phá vịnh rồi share tiền thuyền.
Giá thuê thuyền kayak ở Cát Bà
– Ở đây bạn có thể thuê thuyền kayak dành cho 2 người với giá 50.000đ/thuyền
– Chèo thoải mái không giới hạn về thời gian. Nhưng đi theo đoàn nên bạn cũng sẽ bị hạn chế về thời gian chút xíu. Thông thường chèo khoảng 1-2h là cũng thấm mệt rồi.
>> Tham khảo: Tour đền chùa Thác Bờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *