cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát

Giá vé tham quan cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát

Đến du lịch Đà Lạt một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua và được đông đảo các bạn trẻ check thường xuyên đó chính là “cánh đồng hoa cẩm tú cầu”. Hôm nay cùng chúng tôi đến tham quan và khám phá ngay thôi nào!

Thung lũng hoa cẩm tú cầu tọa lạc tại khu vực Trại Mát thuộc xã Xuân Thọ cách trung tâm thành phố đà lạt khoảng 15km với diện tích trồng lên tới 2ha. Cẩm tú cầu hay còn được biết với tên gọi khác là Dương tử cầu. Loài hoa này có nguồn gốc từ Châu Á và Châu Mỹ, nếu được hỏi loài hoa nào tượng trưng cho cung bậc của trái tim.

Hoa Cẩm Tú cầu có nhiều cánh nhỏ mỏng manh chen chít sắp xếp lên nhau hài hòa thành từng bông hoa tròn. Một trong những vẻ đẹp khiến cho loài hoa này trở nên đặc biệt lay động lòng người. Đó chính là khả năng đổi màu liên tục trong một chu kỳ nở rộ. Sắc màu của hoa chao động từ màu trắng sang màu xanh, màu hồng màu tím.

Khi hoa nở lên hệ sắc màu tím lại thổ lộ những tình cảm sâu đậm sự dồi dào và giàu có. Màu xanh của cẩm tú cầu thay cho lời chúc nhiều hy vọng và may mắn. Bởi thế những người yêu dù là khó tính nhất cũng phải siêu lòng trước sự đổi màu ngoạn mục của từng nhánh hoa Cẩm tú cầu.
Giá vé tham quan vườn hoa cẩm tú cầu Trại Mát: 20.000 VNĐ/khách
Địa chỉ: Tổ 1, thôn Lộc Qúy, thuộc xã Xuân Thọ, cách trung tâm thành phố khoảng 15km

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *