bảo tàng thế giới cà phê

Giá vé tham quan bảo tàng thế giới cà phê Buôn Ma Thuật

Một bảo tàng đang làm mưa làm gió thời gian vừa qua và được đông đảo các bạn trẻ thường lui tới “check in” sống ảo và là điểm đến không thể bỏ qua khi đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng, gió này đó chính là “Bảo tàng thế giới cà phê Buôn Ma Thuật”. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thôi nhé!
>> Tham khảo: Tour Minh Châu

Bảo tàng thế giới cà phê tọa lạc tại Đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột. Bảo tàng với ý tưởng trở thành một thủ phủ cà phê toàn cầu, biến nơi này thành điểm hội tụ của những người yêu và đam mê cà phê từ những ngày đầu của ông chủ cà phê Trung Nguyên. Bảo tàng với quy mô 45 ha bao gồm các không gain: Không gian trưng bày bảo tàng, Không gian triển lãm, Không gian thư viện ánh sáng, Không gian thưởng lãm cà phê, Không gian hội thảo… Bảo tàng được xây dựng theo nét kiến trúc nhà dài của người dân Tây Nguyên với những đường cong vô cùng uyển chuyển được giao thoa với nhau tạo nên một không gian vô cùng đặc biệt.

>> Tham khảo: Tour Bạch Đằng Giang 1 ngày
Nơi đât là nơi trưng bày hàng nghìn các hiện vật và tinh hoa văn hóa về cà phê trên khắp thế giới. Khi đến với nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm đủ cả 5 giác quan nhìn – nghe – ngửi – nếm – chạm. Là nơi du khách tiếp cận một cách rất chủ động với những giá trị đương đại cũng như diễn biến đời sống chứ không chỉ là một bảo tàng theo lối mòn tư duy cũ.
Phần không gian trong bảo tàng cà phê được thiết kế rất mở: đẩy mạnh nhiều hoạt động về Thân – Tâm – Trí với nội dung cốt lõi hướng về tinh thần Cà Phê. Nơi đây sẽ là một điểm đến đầy thú vị dành cho những ai yêu thích café trên toàn thế giới, cũng như là công trình mang tính chất biểu tượng của Việt Nam.

Giá vé tham quan bảo tàng thế giới cà phê tại Buôn Ma Thuật:
• Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột
• Giá vé vào cổng: 75k
>> Tham khảo: Voucher FLC Hạ Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *