hầm hô3

Giá thuê thuyền tham quan tại KDL Hầm Hô – Quy Nhơn

Nhắc đến Quy Nhơn có lẽ chúng ta đều biết đến một địa danh có vẻ đẹp thiên nhiên trù phú nức lòng du khách. Đến với Quy Nhơn người ta nói nếu không đi Eo Gió – Kỳ Co thì là chưa đến Quy Nhơn, ngoài những điểm đó ra còn có một điểm tham quan vô cùng độc đáo có cái tên rất lạ đó là Khu du lịch Hầm Hô.

Cái tên Hầm Hồ có lẽ còn đang xa lạ với chung ta nhưng khi đến đây rồi bạn mới thấy say lòng bởi cảnh đẹp vô cùng, với khung cảnh đa phần hài hòa miền sông nước núi non. Khu du lịch Hầm Hô chắc chắn sẽ làm du khách thú vị cho chuyến tham quan này.


Khu du lịch Hầm Hô tọa lạc tại xã Tây Phú, huyện Tây Sơn – Bình Định. Khu du lịch Hầm Hồ là địa điểm nhiều cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và du lịch trong ngày nên thu hút rất đông khách du lịch. Hầm Hô là một đoạn sông chừng 3km chạy men theo núi Trường Sơn với vô vàn kích thước tảng đá lớn nhỏ khác nhau, Hầm Hô sở hữu vẻ đẹp sơn thủy hữu tình vô cùng kỳ bí.


Vì khu du lịch Hầm Hô tham quan chủ yếu di chuyển bằng thuyền mới khám phá được vẻ đẹp tiềm ẩn nơi đây. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé thuê thuyền tham quan tại đây giúp quý khách chủ động trong chuyến đi của mình.


Giá thuê thuyền tại Hầm Hô
Giá vé tham quan: 20.000VNĐ/ người
Giá thuê thuyền tham quan: 100.000VNĐ/ thuyền chở tối đa 4 khách .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *