lặn biển hòn mun

Giá vé thuê tàu cano ra Hòn Mun – Nha Trang

Nha Trang với vô vàn cảnh đẹp tiên bồng mà bất cứ ai khi đến đây, bạn sẽ được hòa mình giữa không gian của biển cả của một nơi là viên ngọc của biển đông. Đến với Nha Trang quý khách được trải nghiệm đắm mình dưới cảnh đẹp của Hòn Chồng, Hòn Tằm, đảo Bình Ba, đảo Bình Hưng… và rất nhiều các địa điểm tham quan khác. Nhưng trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến một địa điểm là khu bảo tồn sinh vật biển duy nhất tại Việt Nam, đó chính là Hòn Mun.


Từ cảng cầu Đá, bạn lên tàu chạy khoảng 10km về phía nam là khu vực đảo Hòn Mun. Cái tên Hòn Mun được đặt bởi đá ở đây rát đen, đen như gỗ mun khác biệt với các nơi khác vì vậy mà nó được có tên là Hòn Mun

Đến với Hòn Mun bạn được tham gia hoạt động đặc sắc nhất tại đây đó chính là lặn biển, một hoạt động mà có lẽ bạn không nên bỏ qua bởi bạn sẽ được chọn các hình thức khác nhau với 9 hoạt động lặn biển khác. Tại đây bạn còn có thể hòa mình vào bãi tắm trong xanh nhìn thấy tận đáy. Và để đến được với Hòn Mun quý khách phải di chuyển bằng cano hoặc tàu. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé thuê cano và tàu giúp quý khách có chuyến hành trình chủ động hơn.

Giá thuê cano , tàu đi Hòn Mun
Di chuyển bằng Cano: 300.000vnđ/ người
Di chuyển bằng tàu: 250.000vnđ/ người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *