biệt thự trần lệ xuân

Giá vé tham quan biệt thự Trần Lệ Xuân – Đà Lạt

Đà Lạt – thành phố ngàn hoa, đã là nơi mà không xa lạ gì với những bị khách du lịch thập phương, bởi vẻ đẹp của nơi đây đã khiến con người ta phải xao xuyến vương vấn mỗi lần đến tham quan. Tại Đà Lạt du khách không chỉ tham quan những vẻ đẹp của các loài hoa hay khung cảnh thơ mộng của những con suối, hồ nước êm đềm hay những quả đồi tráng lệ.
>> Tham khảo: Tour du lịch Bắc Triều Tiên

Ngoài những điểm tham quan du lịch về cảnh đẹp du khách sẽ biết đến những điểm du lịch về những dấu ấn di tích lịch sử để lại như Dinh Bảo Đại. Nhưng một điểm tham quan mệnh danh với cái tên “ Đệ nhất phu nhân” chắc có lẽ ít ai biết đến, đó chính là khu biệt thự Trần Lệ Xuân, tại đây có 3 biệt thự tuyệt đẹp : Hồng Ngọc, Lam Ngọc và Bạch Ngọc, bên cạnh đó còn tỏa lên vẻ đẹp của khu vườn Nhật Bản lúc nào cũng xanh mướt cỏ cây.


>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Rersort 2 ngày 1 đêm
Biệt thự Trần Lệ Xuân tọa lạc tạ số 2 đường Yết Kiêu, điểm nhận biết đặc biệt đó là xung quanh là khu hành chính của công an thành phố, với khuôn viên có diện tích lên đến 13.000m2 bao gồm 3 biệt thự Bạch Ngọc vời vẻ đẹp hồ bơi nước nóng hiện tại, biệt thự Lam Ngọc nằm ngay bên vườn hoa Nhật Bản và cuối cùng đó là view hướng ra thành phố Đà Lạt thơ mộng là vi trí của biệt thự Hồng Ngọc. Khu biệt thự được mở cửa trở lại năm 2008 và đã trở thành trung tâm lưu trữ quốc gia IV với nhiều tư liệu và thông tin quan trọng.


Về kiến trúc thì biệt thự Hồng Ngọc mang dáng vẻ “yêu kiều” nhất, về mức độ xa hoa thì đích thị là Bạch Ngọc với hồ bơi nước nóng hiện đại nhìn ra toàn cảnh thành phố sương mù. Khu vườn rộng lớn và bãi cỏ xanh mướt được chăm sóc kĩ càng bao quanh Bạch Ngọc cũng tạo nên một “khoảng trời” rất Tây, rất ấn tượng cho bất kì du khách nào đặt chân đến. Nơi đây đẹp và thơ mộng huyền bí là vậy hãy đến Đà Lạt để khám phá vẻ đẹp của ngôi biệt thự này nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé giúp quý khách chủ động trong chuyến đi của mình.

Giá vé tham quan vào cổng : 20.000VNĐ/ người/ lượt
>> Tham khảo: Du lịch teambuilding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *