Sân golf Đồi Cù

Phí chơi golf tại sân golf Đồi Cù – Đà Lạt

Sân Golf Đồi Cù hay còn được gọi là sân Golf Đà Lạt hoặc Đà Lạt Palace Golf Club, nơi đây được xem là một trong những sân golf đầu tiên tại Việt Nam. Sân Golf Đồi Cù tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt và kề bên Hồ Xuân Hương, nơi đây là điểm đến không thể bỏ qua khi đến du lịch Đà Lạt cùng với những thảm cỏ xanh mướt dài bất tận.
>> Tham khảo: Tour du lịch Bắc Triều Tiên

Sân golf Đồi Cù có từ những năm 1900, khi mà Đà Lạt được chọn để quy hoạch như một Paris thu nhỏ dành cho các quan chức Pháp nghỉ dưỡng thì một kiến trúc sư tên Lagisquet đã khoanh vùng khu vực Đồi Cù là nơi không thể động tới nhằm tạo cho Đà Lạt một khoảng không gian vô cùng thoáng đãng và lãng mạn.
>> Tham khảo: Tour du lịch Hồ Núi Cốc

Sân Golf Đồi Cù đã chứng kiến bao thăng trầm của lịch sử – Một công trình không chỉ là nơi giải trí mà còn như là không gian chứa đựng nhiều điều ý nghĩa đối với nhiều thế hệ người dân tại Đà Lạt. Từ trên cao nhìn xuống với những ngọn đồi nhấp nhô như lưng các chú cừu nên người ta gọi chệch là đồi cù. Một số người lại nói do mọi người lên đồi chơi Golf hay gọi là đánh Cù nên gọi đồi Cù.

Tọa lạc tại số 2 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Sân Golf sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa giữa trung tâm thành phố. Phần lưng tựa vào trường Đại Học Đà Lạt – Ngôi trường được xếp là một trong những ngôi trường đẹp nhất Đông Nam Á, phía bên phải là vườn hoa thành phố, bên trái giáp với con đường hữu tình, phía trước là Hồ Xuân Hương. Đồi gồm 3 đồi nhỏ ghép lại: Đồi gặp gỡ, đồi hẹn ước và đồi ân ái. Điều tạo nên sự lãng mạn, thơ mộng là 3 đồi được nối với nhau bằng con suối đẫm lệ. Sân Golf đã từng được lọt vào top 100 sân Golf đẹp nhất thế giới do tạp chí Golf của Mỹ xếp hạng.
Phí chơi golf ở sân gold Đồi cù có giá là 95.000 VNĐ/ vào ngày thường. Vào những ngày lể tết và cuối tuần có giá là 105.000 VNĐ/khách ( có người phục vụ ).
>> Tham khảo: Công ty tour du lịch uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *