biệt thự hằng nga

Giá vé tham quan biệt thự Hằng Nga – Đà Lạt

Đến du lịch Đà Lạt ngoài việc bạn được chiêm nguỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của thành phố mộng mơ này mà bạn còn được tận hưởng bầu không khí trong lành cùng khám phá những dinh thự độc đáo. Một trong đó phải kể đến Biệt thự Hằng Nga tại Lâm Đồng. Vậy cùng chúng tôi khám phá ngay thôi nào!
>> Tham khảo: Đặt vé tàu cao tốc đi đảo Quan Lạn – Minh Châu

Biệt thự Hằng Nga được xây dựng từ năm 1990 trên khuôn viên rộng gần 1.900m2 ở số 3 đường Huỳnh Thúc Kháng thuộc phường 4 thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Chủ nhân cuả ngôi nhà này là kiến trúc sư Đặng Việt Nga (kiến trúc sư Đặng Việt Nga tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Moscow (1959-1965), từ 1969-1972 tiếp tục học và lấy bằng tiến sĩ tại Nga. Bà sống và làm việc tại Đà Lạt từ năm 1983 đến nay), công trình này ban đầu có tên là biệt thự Hằng Nga, sau đổi thành “Crazy house” hay “Ngôi nhà kỳ dị”.
Nơi đây được xem là một quần thể kiến trúc độc đáo và lạ mắt. Ngôi nhà kỳ quái này khiến không biết bao nhiêu người tò mò bước vào khám phá rồi từ đó đi đến từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi vì trong lòng những gốc cây và các phiến đá bị cưa cụt, con người vẫn có thể tạo nên những gian phòng ấm cúng, tiện nghi và thậm chí là cả những tòa lâu đài đầy vẻ huyền bí và hấp dẫn.

Với nét kiến trúc độc đáo – lạ mắt của mình tòa lâu đài trông tựa như những gốc cây hoặc một phần cơ thể của những con thú hoang dã ẩn hiện trong rừng già cùng những ô cửa sổ lồi lõm với nhiều hình thù lạ mắt khiến cho nơi đây càng trở nên kỳ bí hơn bao giờ hết. Với vẻ ngoài đáng sợ như vậy nhưng bên trong những căn phòng này đều được làm bằng bê tông và còn có nhiều căn phòng đầy đủ tiện nghi như khách sạn hạng sang nữa cơ.
Giá vé tham quan biệt thự Hằng Nga – Đà Lạt: 60.000 đồng/người lớn và 20 000đ/ trẻ em từ 1m2 – 1m4. dưới 1m2 miễn phí
>> Tham khảo: Vé tàu cao tốc đi Cô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *